Xem tướng mũi đàn ông và phụ nữ biết vận cuộc đời

Theo nhân tướng học, để biết phúc họa cuộc đời, bạn hoàn toàn có thể xem qua tướng mũi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ chi tiết cách xem tướng qua mũi cho cả nam và nữ giới, giúp bạn biết được một phần của lá bài tương lai, những thay đổi sắp tới trong giai đoạn cuộc đời.

Xem tướng mũi đàn ông

Tướng mũi đàn ông tốt:

Tướng mũi tốt đối với đàn ông là những người có dáng mũi rồng, mũi lân và mũi to.

+ Mũi rồng: Mũi sâu đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn. Nam giới nào sở hữu đặc điểm mũi này thường là người học rộng tài cao, quan hệ xã hội rộng. Những người này thường có vận mệnh giàu sang, an nhàn và thành đạt.

+ Mũi lân: Với đầu mũi to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi… Tuy mùi lân không đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng tướng mũi này lại rất tốt. Đàn ông có tướng mũi này thường là người có sức khỏe tốt, học rộng tài cao, con cháu đầy đàn và luôn thuận buồm xuôi gió trong cuộc đời.

+ Mũi to: Xem tướng mũi đàn ông to thì thấy những người này thường có mệnh làm quan, công danh sự nghiệp luôn thuận lợi.

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi của đàn ông

Tướng mũi đàn ông xấu:

+ Mũi tẹt, mũi hếch: Mũi hếch tướng số sẽ không tốt, cho thấy một cuộc đời long đong, vất vả. Còn nếu mũi tẹt thì làm ăn khó khăn, kinh doanh không phất lên được.

+ Mũi khoằm: làm ăn kinh doanh được, dùng thủ đoạn để có thứ mình muốn, tướng mũi ác.

+ Mũi chảy xệ: Đầu mũi to và xệ hẳn xuống. Xem tướng mũi người này thường hay xấu, hay mắc bệnh, khó thọ.

Xem tướng mũi phụ nữ

Tướng mùi đẹp, giàu sang phú quý:

Xem tướng mũi của phụ nữ tốt có đặc điểm là mũi cao, cánh mũi dày (nhưng không thô), lỗ mũi to và đầu mũi tròn. Người có tướng mũi này sẽ có vận mệnh tốt, quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, tướng mũi rồng ở nữ giới cũng được cho là rất tốt cho vận mệnh, tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng những người có dáng mũi này thường có đường danh vọng phát triển, dễ làm quan.

Coi tướng mũi nghèo khó:

xem-tuong-mui-2

Xem phúc họa qua tướng mũi 

Ngược lại với tướng mũi đẹp, giàu sang là tướng mũi nghèo khó. Đặc điểm là mũi hếch, lỗ mũi quá to, dân gian thường có quan niệm là “mũi nhòm trời” không giữ được của, hoang phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc xem tướng qua mũi của đàn ông và phụ nữ, giúp bạn đoán biết một phần vận mệnh của cuộc đời. Nếu bạn sở hữu một tướng mũi tốt thì xin chúc mừng bạn, còn nếu không may có tướng mũi xấu thì bạn hoàn toàn có thể can thiệp sửa chữa lại nhờ vào sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình mũi.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: