Ưu điểm vượt trội nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

Bạn mong muốn có một chiếc mũi cao thanh thoát, nhưng bạn còn e ngại về độ an toàn của phương pháp này. Hiện nay, để có một dáng mũi cao chuẩn sẽ được áp dụng công nghệ làm mũi mới đó chính là nâng mũi không phẫu thuật. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp Voluma Ultra so với những cách nâng mũi truyền thống tại Thẩm mỹ viện Đông Á như thế nào nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Voluma Ultra như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật, thực chất là một trong những phương pháp làm đẹp mũi đơn giản hơn so với những cách truyền thống. Phương pháp này giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên bằng cách tiêm Voluma Ultra trực tiếp vào sống mũi mà không cần phẫu thuật rạch mổ.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật công nghệ mới 

  1. Không đau,không sưng

Ưu điểm đầu tiên được nhắc tới đó chính là không gây đau đớn, bởi đúng như tên gọi của phương pháp này là nâng mũi không phẫu thuật nên bác sĩ không phải thực hiện các thao tác cắt rạch từ đó sẽ không làm khách hàng chịu tổn thương nào. Đây được đánh giá là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đó.

Quy-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

  1. Tiến hành nhanh, thời gian nghỉ dưỡng không lâu

Nâng mũi không phẫu thuật được sử dụng bằng chất Voluma Ultra công nghệ cao, với quy trình thực hiện nhanh chóng, chưa đến 10 phút bạn đã sở hữu một dáng mũi thon cao, đảm bảo độ an toàn cao.

  1. Chất Voluma Ultra mũi có độ tương thích cao với cơ thể, nâng cao sự an toàn

Trải qua một quá trình nghiên cứu dài bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, chất Voluma Ultra  được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương cao với cơ thể không gây phản ứng đào thải hoặc phản ứng phụ.

Phương pháp nâng mũi công nghệ mới đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn.

nang-mui-khong-phau-thuat-2

Chất Voluma Ultra có độ tương thích cao với cơ thể, nâng cao sự an toàn

  1. Thời gian sử dụng dài lâu

Phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng thực hiện. Đặc biệt, một ưu điểm nổi trội nữa của công nghệ làm mũi mới này đó chính là sau khi hết hạn thời gian sử dụng, chất Voluma Ultra sẽ tự tiêu biến và bạn có thể sử dụng tiếp chất này thay thế mà không sợ bất cứ tổn thương nào.

nang-mui-khong-phau-thuat

Hình ảnh trước sau khi phẫu thuật không phẫu thuật của khách hàng

  1. Bác sĩ thực hiện đảm bảo tay nghề chuyên môn trên 10 năm

Một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể sở hữu dáng mũi thon dài đó chính là nhờ vào tay nghề cao của bác sĩ thực hiện. Khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm và sự chăm sóc kĩ lương của đội ngũ y tá dày dạn kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn muốn mang đến cho bạn những dịch vụ an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông Á là địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay như những dịch vụ làm đẹp khác.

Bac-si-1

Đội ngũ thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Với 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật với chất Voluma Ultra công nghệ mới, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi cao, đạt chuẩn  Hàn Quốc. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi mới này, với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các phương pháp làm đẹp mũi truyền thống.

Nếu có bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề Nâng múi không phẫu thuật, bạn vui lòng gọi vào số Hotline 1900.6499 hoặc bấm vào link Đăng kí tư vấn để được giải đáp sớm nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

dktv

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

joyful-sun-hiNâng mũi không phẫu thuật – Thời gian, chi phí và những lưu ý

joyful-sun-hiNâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, uy tín?

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
no rating based on 0 votes
Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Dịch vụ
Giúp bạn gỡ rối:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: