Từ A-Z về nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler cho bạn tìm hiểu

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm giải pháp thay đổi dáng mũi mà không cần đụng chạm dao kéo. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về tiêm filler nâng mũi cho bạn tìm hiểu.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler là như thế nào?

Tiêm filler nâng mũi là một trong những dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật có sức hút lớn trong vài năm gần đây tại Việt Nam. Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler là giải pháp sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ đưa chất làm đầy filler vào bên trong mũi với liều lượng được xác định ở trước đó để làm đầy các mô vùng này, chỉnh sửa dáng mũi theo mong muốn của khách hàng.

Nang-mui-bang-phuong-phap-tiem-filler

Nâng mũi bằng tiêm Filler là giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn

 Filler là gì?

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý. Đây là chất làm đầy có mức độ tương thích khá cao so với cơ thể người bởi chúng có cấu trúc phân tử tương tụ như hyaluronic acid tự nhiên. Trong ngành thẩm mỹ, tiêm filler thường được chỉ định để:

+ Làm đầy các nếp nhăn tĩnh do mất thể tích mô

+ Làm đầy các vết lõm ở hốc mắt

+ Làm tăng thể tích mô, dùng trong nâng mũi hoặc độn cằm không phẫu thuật.

Ưu – nhược điểm của phương pháp tiêm filler nâng mũi

Về ưu điểm

Tiêm filler nâng mũi được đánh giá là giải pháp nâng mũi hiệu quả, nhanh chóng (Quy trình thường diễn ra trong 15- 20 phút, có thể nhận thấy ngay kết quả sau khi thực hiện), không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, hạn chế tối đa các tổn thương, không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Khi được tiêm đúng liều lượng tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, filler nhanh chóng phát huy tác dụng của mình, làm đầy các mô khuyết ở vùng mũi, giúp tăng thể tích vùng mũi, nhờ đó bác sĩ có thể chỉnh sửa dáng mũi một cách dễ dàng, mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nang-mui-bang-phuong-phap-tiem-filler1

Tiêm Filler nâng mũi cho kết quả tương đối cao

Về nhược điểm

Trong một số trường hợp, sau khi tiêm tiêm filler nâng mũi khách hàng có thể cảm thấy hơi đau, rát vùng mũi do filler có thành phần chủ yếu là nước muối sinh lý.

Thêm vào đó, khả năng tự hấp thụ của filler cao do đó kết quả nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì trong thời gian tương đối ngắn, đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần.

Nâng mũi bằng Filler giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam, có nhiều địa chỉ áp dụng phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler với mức chi phí khác nhau. Điều này không quá khó hiểu bởi thực tế giá tiền nâng mũi phụ thuộc vào cả lượng chất làm đầy cần thiết của từng trường hợp khách hàng, yếu tố bác sĩ,…

Theo khảo sát, mức giá trung bình của dịch vụ này dao động trong khoảng 8 – 9 triệu đồng/1cc. (1cc được chỉ định cho  trường hợp sống mũi thấp đơn thuần, trường hợp mũi thấp toàn diện chi phí có thể lên tới trên 100 triệu đồng) Đây là mức chi phí tương đối cao so với các phương pháp khác.

Nang-mui-bang-phuong-phap-tiem-filler1

Chi phí nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler khá cao

Tiêm filler nâng mũi duy trì được bao lâu, có biến chứng không?

Theo các chuyên gia cho biết, hiệu quả của phương pháp tiêm nâng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Với khả năng tương thích khá cao, có tính đậm đặc, filler cho kết quả khoảng 6-7 tháng. Ngay sau đó, khách hàng có thể tái thẩm mỹ để duy trì dáng mũi của mình.

Về biến chứng, như phân tích ở trên, khách hàng có thể thấy đau nhẹ, rát hoặc đỏ thân mũi sau khi tiêm filler nâng mũi. Khi tiêm quá liều lượng, chất làm đầy này có thể gây nên một số tác dụng phụ với sức khỏe như hiện tượng sưng, tích nước vùng tiêm.. Vì thế, bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Trên đây là những thông tin cụ thể về nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler cho bạn tìm hiểu. Ngoài Filler có rất nhiều chất làm đầy được sử dụng, trong đó Voluma Ultra được đánh giá là chất làm đầy lý tưởng trong tạo hình mũi không phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin ở dưới đây:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: