Tôi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn sau khi nâng mũi

Nếu biết phương pháp này sớm hơn thì mình đã làm lâu rồi, thực sự là rất hài lòng luôn. Chính mình cũng rất bất ngờ vì diện mạo bây giờ. Chỉ nâng mỗi mũi thôi mà khuôn mặt như thay đổi hoàn toàn luôn ấy. Chắc chắn là với một giải pháp thẩm mỹ không đụng dao kéo tốt như thế này thì mình sẽ giới thiệu cho bạn và cả người thân của mình rồi” Tuyết Anh chia sẻ.”

Tên khách hàng: MC Tuyết Anh

Thông tin: Hiện đang là người mẫu ảnh, MC, diễn viên hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ cảm nhận: 

truoc-sau-1

Kết quả sau khi nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

“Mình đã muốn nâng mũi từ rất lâu rồi vì sống mũi thấp và cũng không cân đối với khuôn mặt nữa, khiến gương mặt kém sáng vậy nên mình đã từng bị tuột rất nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, ngay khi đọc được thông tin về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline, mình đã tìm hiểu và được biết nó đã được ứng dụng tại TMV Đông Á, vậy nên mình đã đến số 69, đường 3 Tháng 2, Q.10 và được bác sĩ Quỳnh Nhi tư vấn, thăm khám trực tiếp.

>>Video ghi lại quá trình nâng mũi của Tuyết Anh

Với chiếc mũi được chỉnh hình hoàn hảo, sống mũi cao, thon gọn hài hòa với tổng thể khuôn mặt, khi đi casting cơ hội thành công của mình cũng cao hơn nhờ những đường nét hài hòa và gương mặt trông sáng, sang hơn nên cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn nữa.

Nếu biết phương pháp này sớm hơn thì mình đã làm lâu rồi, thực sự là rất hài lòng luôn. Chính mình cũng rất bất ngờ vì diện mạo bây giờ. Chỉ nâng mỗi mũi thôi mà khuôn mặt như thay đổi hoàn toàn luôn ấy. Chắc chắn là với một giải pháp thẩm mỹ không đụng dao kéo tốt như thế này thì mình sẽ giới thiệu cho bạn và cả người thân của mình rồi.”

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: