TMV Đông Á – Thêm địa chỉ uy tín nâng mũi ở Hải Phòng

Hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á được mở rộng ra nhiều tỉnh thành kéo dài từ Bắc vào Nam, và mới đây nhất đã có mặt tại Hải Phòng, trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu nâng mũi ở Hải Phòng. Vậy lý do vì sao dù mới xuất hiện tại thành phố này mà Đông Á đã nhanh chóng xây dựng được niềm tin nơi các tín đồ làm đẹp đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

nang-mui-o-hai-phong-1

TMV Đông Á – Địa chỉ uy tín, chất lượng khi nâng mũi ở Hải Phòng

Hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á được đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại tất cả các chi nhánh từ Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Sài Gòn… và Hải Phòng, được đầu tư những thiết bị hiện đại với chuẩn 5 sao, do đó, nâng mũi ở Hải Phòng tại Đông Á khách hàng không cần phải lo lắng.

Đông Á là đơn vị đối tác của nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại đây luôn đón đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao trong ngành làm đẹp, mang đến nhiều cơ hội thẩm mỹ làm đẹp hiện đại cho người Việt Nam.

Nâng mũi ở Hải Phòng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành

nang-mui-o-hai-phong

Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi thực hiện

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khi nâng mũi ở Hải Phòng tại cơ sở của Đông Á, khách hàng còn được chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện.

Các bác sĩ, chuyên gia tại đây đều là những người đã được đào tại bài bản về mặt chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Đặc biệt khách hàng cần lưu ý, dù nâng mũi ở Hải Phòng hay bất kỳ một nơi nào khách thì khách hàng chỉ nên thực hiện tại những nơi có bác sĩ chuyên khoa, bởi kết quả nâng mũi sẽ 50% là do tay nghề của bác sĩ quyết định.

Công nghệ nâng mũi ở Hải Phòng hiện đại

nang-mui-o-hai-phong-2

Dịch vụ thẩm mỹ mũi công nghệ cao

Hiện hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng hai phương pháp nâng mũi chính, đó là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật.

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục mọi khiếm khuyết của phần mũi từ việc sống mũi thấp, đầu mũi to thô, hếch, lệch… hay những khuyết tật ở mũi khác. Nổi bật trong giải pháp phẫu thuật nâng mũi này có công nghệ nâng mũi Dr Park (do bác sĩ Park Hyo Jin sáng lấp và chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á), mang lại nét đẹp chuẩn Hàn, tự nhiên cho người thực hiện.

Giải pháp thứ hai đó là nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline, phù hợp với những người sợ đau và bận rộn. Phương pháp thẩm mỹ mũi bằng thủ thuật tiêm chất làm đầy vào vùng mũi, chỉnh hình dáng mũi Sline trong thời gian ngắn (5 phút – tùy cơ địa từng người), cho dáng mũi cao thanh tú tự nhiên.

TMV Đông Á hiện cũng đang ứng dụng các công nghệ nâng mũi ở Hải Phòng, mang đến cơ hội làm đẹp cho các tín đồ làm đẹp của thành phố hoa phượng đỏ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

nang-mui-o-hai-phong

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

TMV Đông Á chi nhánh tại Hải Phòng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với bằng đó lý do nêu trên, bạn đã có đủ lý do để tin rằng Đông Á là địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng đáng để tìm đến chưa? Nếu chưa, thì hãy đến 378 Tô Hiệu, Q.Lê Chân, Hải Phòng để trực tiếp trải nghiệm nhé!

>> Video khai trương chi nhánh TMV Đông Á tại Hải Phòng

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng dưới đây để được hỗ trợ miễn phí!

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: