Tìm hiểu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies

Bạn đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies? – Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, tổng hợp từ A-Z các thông tin về kết quả, chi phí, quy trình, ưu, nhược điểm….

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT RADIES LÀ GÌ?

Nâng mũi không phẫu thuật Radies còn gọi là tiêm nâng mũi với chất làm đầy Radies là một trong các phương pháp nâng mũi phổ biến tại Việt Nam. Bản chất, đây là giải pháp nâng cao sống mũi bằng cách đưa chất làm đầy Radies vào bên trong mũi kết hợp các thao tác nắn – sửa của bác sĩ.

Radies có thành phần là acid hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật ( HA), hoạt động theo cơ chế làm đầy các mô khuyết tại vị trí được tiêm (Cằm, mũi, hàm – mặt…) từ đó làm tăng thể tích và giúp phần đó mềm hơn, dễ dàng chỉnh sửa theo tỉ lệ được tính toán trước đó.

nang-mui-khong-phau-thuat-radies

Nâng mũi không phẫu thuật Radies

NÂNG MŨI RADIES ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO? KẾT QUẢ RA SAO?

Nâng mũi không phẫu thuật Radies được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng trong thời gian từ 10 – 15 phút bao gồm các bước cơ bản sau:

+ Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi radies sau đó đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới, phù hợp với gương mặt, xác định lượng chất làm đầy cần tiêm

+ Tiếp đến, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mũi

+ Sau đó, bác sĩ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong làm đầy thể tích mũi, chỉnh sửa mũi theo đúng tỉ lệ trước đó.

==> Sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này không để lại bất kì dấu vết nào. Kết quả ổn định từ 6 – 18 tháng (Tùy cơ địa mỗi người).

hieu-qua-nang-mui-khong-phau-thuat-radies

Trước – sau nâng mũi không phẫu thuật Radies – Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT RADIES

Về ưu điểm

Phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, phù hợp với những người sợ đau, có tâm lý “ngại” dao kéo. Đồng thời, hiệu quả mang lại khá cao, mũi không bị đơ cứng, lộ dấu vết thẩm mỹ.

Về nhược điểm

Với những trường hợp mũi thấp, sống mũi nhiều khuyết điểm thì kết quả nâng mũi khá hạn chế. Thêm vào đó, kết quả không mang tính lâu dài, đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là phương pháp cho kết quả tối ưu hơn hẳn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bằng cách Click vào link dưới đây:

xem-themXem chi tiết: Nâng mũi Voluma Ultra Sline – Giải pháp “Vàng” cho dáng mũi tiêu chuẩn

CHI PHÍ NÂNG MŨI RADIES

Theo khảo sát, chi phí nâng mũi không phẫu thuật Radies thường dao động từ 350 – 550 USD/1cc chất làm đầy cần dùng. Mỗi khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể, xác định lượng tiêm cần thiết, tối đa là 4cc.

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat-radies

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật Radies dao động từ 350 – 550 USD/1cc

LƯU Ý KHI NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT RADIES

Cho dù bạn áp dụng phương pháp nâng mũi nào thì những lưu ý dưới đây luôn là điều quan trọng bạn nên biết:

+ Tìm hiểu và trao đổi với chuyên gia, bác sĩ xem mình có phù hợp với phương pháp đó hay không

+ Lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín

+ Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ trong và sau nâng mũi

+ Chăm sóc mũi đúng cách sau khi làm đẹp

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu về nâng mũi không phẫu thuật Radies. Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về trường hợp của mình, vui lòng liên hệ:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: