Thu nhỏ đầu mũi to ở đâu đẹp, không đau?

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Đầu mũi của tôi to bè, trông khá thô nên không biết làm sao để đầu mũi nhỏ lại mà không bị đau và thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Vũ Thương – 25 tuổi, Thái Bình)

TRẢ LỜI

Chào Vũ Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “làm sao để đầu mũi nhỏ lại, thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?” chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu?

Thực tế thì hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện có khả năng thực hiện phẫu thuật thủ nhỏ đầu mũi, tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để có được một dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn là điều không dễ dàng.

Trong đó, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao, với điều kiện kỹ thuật thẩm mỹ công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại Đông Á, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể và tư vấn trước khi thực hiện, đảm bảo một kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện, an toàn, dài lâu theo mong muốn.

Đầu mũi to phải làm sao?

thu-nho-dau-mui-o-dau-uy-tin

Đầu mũi to phải làm sao để thon gọn?

Đầu mũi to khiến gương mặt của bạn kém thanh thoát, thô cứng. Vậy làm sao để đầu mũi nhỏ lại?

Theo chuyên gia, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có thể khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi thô, tạo đầu mũi nhỏ thanh thoát. Tuy nhiên, đầu mũi to có nhiều nguyên nhân gây nên, do đó tùy vào từng tình trạng cụ thể sẽ có cách thức thực hiện phù hợp để mang lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Hiện có hai kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi như sau:

+ Trường hợp mũi to do mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mô mềm, chỉnh hình đầu mũi nhỏ lại thật cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

+ Trường hợp mũi to do sụn ở hai bên cánh mũi: Với tình trạng cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau được bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý phần sụn bằng cách cắt bớt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để mang lại vẻ hài hòa, thon gọn như ý.

+ Nếu đầu mũi to do cả hai nguyên nhân kể trên là do mô mềm và sụn, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng cả hai kỹ thuật kể trên.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

dia-chi-thu-nho-dau-mui-uy-tin

Đầu mũi to sẽ được thu nhỏ nhờ thủ thuật thẩm mỹ

Thực tế thu nhỏ đầu mũi chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không gây xâm lấn hay chảy máu, đồng thời trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, vậy nên việc thu nhỏ không gây ra quá nhiều đau đớn.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng kỹ thuật nội soi, thực hiện nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả là đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng một tuần thực hiện.

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi “làm sao để đầu mũi nhỏ lại, thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?” của bạn Vũ Thương, ngoài ra nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: