Sửa mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật – Xu hướng thẩm mỹ 2017

Sửa mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật tức không đụng dao kéo cắt rạch, không gây đau hay xâm lấn. Phương pháp thẩm mỹ khi xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên một trào lưu làm đẹp mới được nhiều Sao yêu chuộng, thậm chí theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, đây sẽ là một xu hướng “gây bão” lớn trong năm 2017.

Sửa mũi đẹp tự nhiên không đụng dao kéo

sua-mui-dep-tu-nhien-1

Sửa mũi đẹp tự nhiên bằng giải pháp tiêm không phẫu thuật

Thay vì dùng dao kéo tác động vào vùng mũi để đưa chất liệu độn nâng cao sống mũi hay cắt bỏ phần cánh mũi để có được hình dáng mũi như mong muốn thì thẩm mỹ sửa mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật chỉ sử dụng một mũi tiêm nhỏ, đưa chất làm đầy vào vùng mũi, định hình dáng mũi theo mong muốn mà không gây đau đớn hay xâm lấn.

Sau khi thăm khám kỹ lượng và sử dụng kỹ thuật 3D để mô phỏng dáng mũi khách hàng mong muốn, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào cơ thể theo đúng liều lượng được xác định. Thao tác sửa mũi tự nhiên, được tiến hành một cách nhẹ nhàng, loại bỏ mọi nguy cơ xâm lấn, khó chịu hay đau đớn.

Sửa mũi tự nhiên nhanh chóng, hiệu quả tức thì

sua-mui-dep-tu-nhien-2

Mũi đẹp ngay sau thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi, kỹ thuật sửa mũi đẹp tự nhiên mà không đụng dao kéo chỉ mất từ 5 – 10 phút thực hiện (tùy cơ địa và tình trạng mũi), hiệu quả thấy rõ ngay khi thực hiện.

Đẹp tự nhiên, không biến chứng

Thay vì sử dụng dao kéo can thiệp vào các phần da cơ và xương, sửa mũi tự nhiên không phẫu thuật chỉ bằng một thao tác tiêm chất làm đầy có nguồn gốc sinh học, an toàn, thân thiện với cơ thể người để lấp đầy các mô khuyết, chỉnh dáng mũi theo mong muốn.

Chất làm đầy hiện được sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ và được FDA chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn đó là Voluma Ultra, đảm bảo tương thích >90% với cơ thể người, không đào thải, không biến chứng.

Chi phí sửa mũi đẹp tự nhiên với giá cả hợp lý

sua-mui-dep-tu-nhien-4

Mũi cao chuẩn như Sao Hàn, hài hòa đường nét

So với việc phải bỏ ra vài chục triệu cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn (từ 6 ->7 triệu đồng/lần – dịch vụ nâng mũi Voluma Ultra Sline), tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn trong thời gian dài.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật, giúp bạn có được dáng mũi như mong muốn mà không phải chịu đau đớn hay biến chứng – Một xu hướng sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió’ trong ngành thẩm mỹ 2017.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: