Sửa mũi có nguy hiểm không? Phương pháp nào được chứng nhận an toàn?

Thưa bác sĩ sửa mũi có nguy hiểm gì không, em muốn đi thẩm mỹ mà còn e ngại quá tại vì tìm hiểu thì có rất nhiều thông tin trái chiều nhau, hỏi ý kiến người thân cũng vậy. Thêm nữa là hiện nay phương pháp nào được chứng nhận an toàn? Mong được tư vấn sớm, em cảm ơn.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ sửa mũi có nguy hiểm gì không, em muốn đi thẩm mỹ mà còn e ngại quá tại vì tìm hiểu thì có rất nhiều thông tin trái chiều nhau, hỏi ý kiến người thân cũng vậy.  Thêm nữa là hiện nay phương pháp nào được chứng nhận an toàn? Mong được tư vấn sớm, em cảm ơn. (Nguyễn Thị My Hương, 25 tuổi, Hải Dương).

TRẢ LỜI

Chào My Hương. Trước hết xin cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, rất nhiều người băn khoăn sửa mũi có nguy hiểm gì không, phương pháp nào đảm bảo an toàn. Hi vọng những phân tích ở dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được thắc mắc của mình.

sua-mui-co-nguy-hiem-khong

Ảnh minh họa – Sửa mũi có nguy hiểm không?

NÂNG – SỬA MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Cần phải khẳng định rằng, câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó phương pháp thực hiện, tay nghề của bác sĩ, chất liệu độn/tiêm là những tiêu chí bạn nên quan tâm.

Cụ thể hơn, một phương pháp nâng mũi an toàn, không tiềm ẩn sự nguy hiểm phải hạn chế tối đa các tổn thương có thể gặp phải, kĩ thuật số hóa cẩn thận, chất liệu độn hay tiêm có độ tương thích cao, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm và nhạy bén trong quá trình nâng – sửa mũi.

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi không nguy hiểm hoặc tiềm ẩn rất ít rủi ro. Mặt khác, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều có đội ngũ bác sĩ được đào tạo, hoạt động theo đúng chuyên môn.

+  Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? – nguy cơ gặp rủi ro, biến chứng khá thấp tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn phương pháp an toàn tại địa chỉ uy tín. Trong đó, chúng tôi đánh giá cao phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 5S Gold.

+ Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không? – Không nếu bạn lựa chọn chất làm đầy có độ tương thích cao, thực hiện tại địa chỉ uy tín.

sua-mui-co-nguy-hiem-khong2

Sửa mũi có nguy hiểm không? – Không nguy hiểm khi lựa chọn phương pháp an toàn

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN

Theo nhận định của giới chuyên gia, một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay chính là nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline.

Sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra có nồng độ HA lên tới 24mg/ml đảm bảo tương thích gần như hoàn toàn với vùng mũi, không xảy ra hiện tượng đào thải, dị ứng.

Phương pháp không đòi hỏi xâm lấn, không cần cắt rạch, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trong. Nhờ đó, không xảy ra tình trạng tổn thương, đau, sưng tấy, đảm bảo an toàn.

Video nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi sửa mũi có nguy hiểm không, giải pháp nào đảm bảo an toàn cao. Bạn có thể qua trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ theo cách thức sau:

hotline 19006499

Hoặc

dktv

 

Nguồn: https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ