Sửa lại mũi đã phẫu thuật hỏng được không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi đã từng nâng mũi cách đây 1 năm, nhưng đầu mũi bị bóng đỏ và lộ sống mũi nên nhìn rất giả và thô. Tôi muốn hỏi là nếu giờ muốn sửa lại mũi đã phẫu thuật thì có được không? Liệu nó nhìn có tự nhiên hơn được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Ánh Tuyết – 25 tuổi, Hà Nam)

sua-lai-mui-da-phau-thuat-1

Sửa lại mũi đã phẫu thuật hỏng như thế nào?

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về việc có sửa lại mũi đã phẫu thuật hỏng, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Việc sửa lại mũi đã phẫu thuật hỏng là hoàn toàn có thể thực hiện được. Theo như bạn mô tả thì sống mũi của bạn bị lộ chất liệu độn, đầu mũi thì bị đỏ, điều này chứng tỏ chất liệu độn đã không đảm bảo hoặc cơ địa của bạn đã không tương thích với chất liệu hoặc có thể do tay nghề thực hiện của bác sĩ yếu kém.

Theo đó, để sửa lại mũi đã phẫu thuật, trước tiên với tình trạng này chúng tôi sẽ tháo bỏ chất liệu độn cũ ra khỏi mũi của bạn và đương nhiên việc từng can thiệp thẩm mỹ và bị hỏng sau tháo cũng sẽ khiến mũi có những thay đổi nhất định, nhưng sau tháo chúng tôi sẽ xem xét tạo một dáng mũi phù hợp với tổng thể của khuôn mặt bạn hơn và sử dụng chất liệu độn tự thân hoặc sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để đảm bảo an toàn và mang lại đường nét tự nhiên cho khuôn mặt.

sua-lai-mui-da-phau-thuat-2

Sửa lại mũi đã phẫu thuật sao cho tự nhiên, không thô lệch

+ Nâng mũi bằng sụn tự thân (sử dụng sụn tai, sụn sườn…) bằng chính sụn cơ thể, đảm bảo tương thích hoàn toàn với cơ thể người, không xảy ra hiện tượng đào thải hay biến chứng. Việc dùng sụn tự thân cũng tạo ra dáng mũi mềm mại hơn, trông hài hòa và tự nhiên hơn việc dùng chất liệu độn nhân tạo.

+ Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra (có thành phần cấu tạo như HA tồn tại trong cơ thể người) tiêm vào vùng mũi, giúp định hình dáng mũi mới mà không phải can thiệp dao kéo, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này đặc biệt thích hợp để sữa lại mũi đã phẫu thuật, người sợ đau.

Trên đây là 2 gợi ý tối ưu giúp bạn sửa lại mũi đã phẫu thuật hỏng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng hỏng sau nâng mũi không chỉ do phương pháp, công nghệ hay chất liệu độn mà còn nằm ở trình độ của bác sĩ. Vậy nên, bạn cần tiến hành sửa lại ở những địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín để có thể mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà không gặp phải biến chứng nào khác.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại dáng mũi đẹp như mong muốn!

TÌM HIỂU THÊM:

star Chuyên gia phân tích kĩ thuật sửa mũi lệch cho từng trường hợp

star Cùng chuyên gia phân tích các phương pháp nâng sống mũi phổ biến

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: