Phẫu thuật nâng mũi s line – xu hướng làm đẹp năm 2018

Phẫu thuật nâng mũi s line – đang là từ khoá hot trend của đầu năm 2018. Vậy điều gì khiến cho xu hướng tìm kiếm từ khoá này cao đến vậy? Chỉ là một cách thẩm mỹ mắt thôi mà có gì mà hot đến vậy? Để tìm hiểu kỹ thêm rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi s line là gì?

Chắc hẳn nhiều người vẫn đang còn bỡ ngỡ với “lý thuyết” nâng mũi sline là gì? Nâng mũi s line chính là giúp mũi của bạn có được giống chứ S hoàn hảo dù nhìn góc nào – chụp góc nào cũng là không tìm thấy góc chết, lỗ mũi thì nhỏ nhìn tổng thể thì trông rất thon và tự nhiên. Sống mũi cao lại còn thon nhìn rất tự nhiên và thu hút – tạo nên 1 chiếc mũi thanh cao và sang trọng cho chính bạn.

Tìm hiểu thêm: NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ? NÂNG MŨI SLINE Ở ĐÂU ĐẸP – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG?

Các bác sỹ sẽ dựa trên dáng mũi thực của bạn để đo, tìm ra điểm không hợp lý ở trên chiếc mũi và tổng thể khuôn mặt của bạn. Sau đó sẽ phác thảo lại dáng mũi cũng như đo chuẩn tỉ lệ định hình lại dáng mũi s line cho bạn. Rồi mới tiến hành lựa chọn chất liệu cắt gọn chất sụn, bóc tách khoang mũi rồi đưa chúng vào và cố định lại cùng với đó kết hợp cùng lúc chỉnh hình toàn diện để mũi của bạn có được tỉ lệ mũi chuẩn từng milimet để đảm bảo được kết quả hoàn hảo sau khi hoàn thành.

Điểm nổi bật khi sử dụng phương pháp này đó chính là giúp bạn nâng mũi được 1 cách toàn diện từ đầu cho tới chân mũi có dáng mũi S line hoàn hảo nhưng trông vẫn rất mềm mại và tự nhiên.

Chất liệu sử dụng cũng hoàn toàn tự nhiên nên phù hợp với người dùng có độ thích hợp tơi 93%.

phau thuat nang mui s line
 Nâng mũi sline là gì?

Phẫu thuật nâng mũi s line có chi phí bao nhiêu? Ở đâu đẹp?

 • Chi phí phẫu thuật nâng mũi sline là bao nhiêu?

Giá nâng mũi s line  còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như việc bạn lựa chọn chất liệu cũng như dịch vụ như thế nào sẽ có những mực chi phí khác nhau.  Dưới đây là chi phí của các dịch vụ mà bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn để làm dịch vụ.

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60

 

 • Nâng mũi sline ở đâu đẹp?

Việc lựa chọn phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu là cực kỳ quan trọng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để tìm ra được địa chỉ nâng mũi vừa đẹp nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ nâng mũi ở nhiều khu vực khác nhau như là địa chỉ nâng mũi đẹp ở tphcm, nâng mũi ở Hà Nội, Hải Phòng…

phau thuat nang mui s line
TMV Đông Á là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín hàng đầu hiện nay tại nước ta!

Trên đây là những thông tin quan trọng và cần thiết cho những thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã tìm ra được cho mình phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://phauthuatnangmui.com.vn/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ