Nhờ nâng mũi không phẫu thuật, tôi đã có thể tự tin là chính mình!

Trước đây cứ mỗi lần ra ngoài là tôi phải bịt kín mít chỉ vì chiếc mũi quá xấu. Giờ thì khác rồi, đi đâu tôi cũng có thể vui vẻ, tự tin nhờ sự thay đổi bất ngờ của dáng mũi. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á nhiều lắm!

Tên khách hàng: Trần Thúy Hà

Thông tin: Hải Dương, Nhân viên văn phòng

Chia sẻ cảm nhận: 

” Trước đây cứ mỗi lần ra ngoài là tôi phải bịt kín mít chỉ vì chiếc mũi quá xấu. Giờ thì khác rồi, đi đâu tôi cũng có thể vui vẻ, tự tin nhờ sự thay đổi bất ngờ của dáng mũi. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á nhiều lắm!

Khach-hang-mui

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn cho chị Thúy Hà

Ngày trước mũi tôi to, thấp nhìn mất thẩm mỹ lắm. Dù nhìn thẳng hay nghiêng thì mũi vẫn là điểm khiến tôi vô cùng tự ti. Đặc biệt, khi đi xem tướng, thầy tướng số phán mũi này làm ăn không phát, lận đận chuyện tình duyên,… đã mặc cảm lại mặc cảm hơn.

Thế nhưng, tính tôi nhát, sợ đau nên dăm lần bảy lượt bảo đi phẫu thuật nâng mũi mà không đủ dũng khí. May mắn được cô bạn giới thiệu cho dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thấy ấn tượng tôi đến đăng kí tư vấn ngay.

Sau khi được bác sĩ tư vấn tôi quyết định làm luôn. Thật tình không hề đau hay khó chịu gì cả. Vèo cái là xong và tôi khó diễn tả cảm giác vui mừng lúc đó. Thật không thể tin nổi, chiếc mũi to xấu ngày trước đã cao, gọn hơn rất nhiều. Ước gì tôi biết đến dịch vụ này sớm hơn thì có lẽ đã không sống khép kín lâu như vậy.

Từ ngày nâng mũi xong tôi tự tin lắm, luôn sống với tất cả những gì mình có. Cảm ơn Đông Á rất nhiều”.

Nguồn: Nangmuikhongphauthuat.com.vn

 

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
no rating based on 0 votes
Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Dịch vụ
Giúp bạn gỡ rối:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: