Nâng mũi Sline là gì? Làm có đau không?

Nhiều người thường hay nhắc tới phương pháp nâng mũi Sline và theo đó như một xu hướng thẩm mỹ mới, nhưng thực tế thì nâng mũi Sline là gì? Phương pháp này thực hiện như thế nào, sẽ làm thay đổi dáng mũi như thế nào và khi làm thì có gây nhiều đau đớn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Nâng mũi Sline là gì?

nang-mui-sline-la-gi-1

Nâng mũi Sline là gì?

Nâng mũi Sline là phương pháp chính hình dáng mũi bằng việc đưa chất liệu độn vào vùng mũi để cải thiện chiều cao sống mũi, đồng thời kết hợp thao tác thẩm mỹ chỉnh hình đầu mũi, tổng thể tạo thành một đường cong chữ S kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

Theo tỷ lệ vàng về khuôn mặt, sống mũi có độ cao khoảng 9 – 11nm, chia tỷ lệ 1/3 (độ cao của đỉnh mũi so với tổng thế chiều dài mũi và 1/3 độ dài của mũi so với chiều dài khuôn mặt) thì là một chiếc mũi hài hòa. Tuy nhiên, góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ thì sẽ tạo nên chiệc mũi Sline hài hòa tự nhiên.

Sửa mũi Sline thực hiện như thế nào?

nang-mui-sline-la-gi-2

Thao tác cần can thiệp khi nâng mũi tạo hình Sline

Như đã trả lời câu hỏi nâng mũi Sline là gì ở trên, thì việc chỉnh sửa lại dáng mũi cần những can thiệp nhất định. Cụ thể bạn sẽ cần:

– Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân/sụn nhân tạo hoặc tiêm chất làm đầy để tăng độ cao cho sống mũi.

– Chỉnh sửa đầu mũi bằng việc thu nhỏ, nâng cao đỉnh mũi

– Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi và một số kỹ thuật chỉnh sửa khiếm khuyết khác để tạo nên một dáng mũi thanh tú với những đường nét mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc Sline có gây đau đớn không?

Để tạo nên một chiếc mũi Sline đúng chuẩn, có 2 phương pháp để chỉnh sửa tạo hình. Cụ thể:

nang-mui-sline-la-gi-3

Nâng mũi Sline bằng việc phẫu thuật sẽ gây đau hơn khi bạn nâng mũi không phẫu thuật

+ Sửa mũi Sline không phẫu thuật: Là kỹ thuật sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc sinh học tiêm vào vùng mũi, chất làm đầy sẽ nhanh chóng lấp đầy các mô khuyết, hõm và tạo nên một dáng mũi cao thanh mảnh, tự nhiên như thật mà không gây đau đớn.

Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những người sợ đau bởi cả quá trình thực hiện không hề gây ra bất kỳ xâm lấn, tổn thương hay chảy máu nào cả.

+ Phẫu thuật nâng mũi Sline: Can thiệp chỉnh sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật rạch mổ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện mũi sẽ được tiêm gây tê nên sẽ không gây quá nhiều đau đớn. Tuy nhiên, so với thẩm mỹ mũi không phẫu thuật thì sẽ gây đau trong giai đoạn hậu phẫu trong những ngày đầu và đôi khi còn gây ra một số biến chứng khi thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc bác sĩ không có chuyên môn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn thỏa mãn với câu hỏi “nâng mũi Sline là gì? Sửa mũi Sline có gây đau đớn không? Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: