Nâng mũi Sline có đau không? – Nhận định chuyên gia & chia sẻ khách hàng

Bạn chần chừ khi quyết định nâng – sửa mũi bởi không hiểu rõ nâng mũi Sline có đau không? Bạn đang tìm kiếm câu trả lời khách quan, chân thực? Hãy dành 5 phút để đọc bài viết này!

Nâng mũi Sline có đau không? – Chia sẻ từ những khách hàng đã tham gia dịch vụ

Không riêng gì bạn, rất nhiều chị em cảm thấy lo ngại nâng mũi Sline có đau không? Để giải tỏa thắc mắc của mình, các eva thường tìm đến các diễn đàn làm đẹp để được chia sẻ, review, nhận định từ nhiều người khác nhau. Thực tế, hầu hết các trường hợp đã từng nâng mũi đều khẳng định khi nâng không đau, sau khi trở về nhà có thể đau nhẹ (trong tầm chịu đựng được) và chỉ hơi ê ê.

Nang-mui-s-line-co-dau-khong

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi Sline

Bạn Ngango có chia sẻ: “Nâng mũi không đau đâu bạn ah. Mình trước cũng nâng mũi rồi nè, mình nâng mũi Sline Hàn Quốc, sau khi nâng có sưng và hơi ê ê chút thôi ah…”

Nang-mui-s-line-co-dau-khong2 Nang-mui-s-line-co-dau-khong1

Chia sẻ của chị em về chủ đề nâng mũi Sline có đau không?

Kìu non: “Nâng mũi không đau đâu bạn ạ vì có thuốc giảm đau hỗ trợ mà bạn. Với lại khi phẫu thuật xong là các cơ da ổn định rồi nên cảm giác đau ít và mất dần thôi mà.”

Pth942 cho hay: “Họ tiêm thuốc tê và gây mê cho mình mà, nên mình đâu có biết gì đâu mà đau. Nhiều người nâng mũi xong vẫn tỉnh táo bình thường đó thôi.”

Nâng mũi Sline có đau không? Sau khi xem qua những chia sẻ của những người đã từng thẩm mỹ nâng mũi thì có thể thấy, quá trình nâng mũi không hề gây đau đớn và thời gian phục hồi cũng nhanh chóng, vậy nên ai đang có nhu cầu nâng mũi thì cũng không nên lo lắng gì nhiều.

Nâng mũi Sline có đau không? – Góc nhìn chuyên gia

Nâng mũi Sline không đau bởi:
+ Vùng mũi được tiêm gây tê (hoặc gây mê) trước khi tiến hành nâng – sửa với liều lượng được tính toán cẩn thận.
+ Sau nâng mũi, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau, chống viêm sưng và hướng dẫn về chế độ chăm sóc sau nâng mũi.
==> Mặt khác tại Đông Á, các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng mũi Sline hết sức nhẹ nhàng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tránh tối đa các sai sót, không gây đau đớn cho khách hàng.

Nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đau không?

Chị Đào Thu Lan, sau khi được hỏi về chủ đề nâng mũi Sline có đau không tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết:

Lúc đầu tôi cứ chần chừ không quyết có nâng mũi hay không vì thú thật tính tôi nhát chết, nghĩ sợ lắm. Sau khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ và khẳng định nâng mũi sẽ không đau tôi vẫn cứ lo nhưng vì muốn đẹp hơn nên cũng đánh liều làm thử. Phải nói thật là khi vào phòng thực hiện rồi tôi vẫn run run, lo lắng. Sau đó, các bác sĩ tiêm gây tê cho và bắt đầu nâng mũi, nhớ lại thì đúng là không hề đau thật.

Nang-mui-Sline-co-dau-khong

Bác sĩ tiêm gây tê vùng mũi cho khách hàng

Sau khi làm xong thì tôi vẫn không thấy đau và có được bác sĩ kê đơn thuốc cho với dặn dò về không được nắn bóp vùng mũi, uống thuốc đúng theo hướng dẫn. Về nhà hết thuốc tê thì cũng hơi ê ê vùng mũi, như kiến cắn ý nhưng nó không đau như tôi tưởng tượng trước đây. Sau khoảng 1 tháng thì mũi cao, đẹp hơn rất nhiều mà không còn cảm giác gì nên tôi mừng lắm”.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết nâng mũi Sline có đau không? Để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, miễn phí vui lòng liên hệ:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: