Nâng mũi không phẫu thuật – Thời gian, chi phí và những lưu ý

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian thực hiện, chi phí và lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật như thế nào vậy ak? Tôi đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình nhưng lại không nắm rõ thời gian, chi phí và cần lưu ý những gì để có được kết quả tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

Hồng Mai – Từ Liêm – Hà Nội

nang-mui-khong-phau-thuat-2

Tìm hiểu về thời gian, chi phí và những lưu ý sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc về thời gian thực hiện, chi phí và những lưu ý sau khi nâng mũi không phẫu thuật của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Cũng đúng như tên gọi của nó, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, chất làm đầy được đưa vào vùng mũi chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ nên thời gian thực hiện dịch vụ này diễn ra cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút ( tùy theo từng tình trạng khách hàng). Đảm bảo an toàn, phù hợp với những người bận rộn nhất.

Chi phí thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tô khác nhau như cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, chất làm đầy mà bạn lựa chọn…Dưới đây là bảng giá nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Công nghệ Chi phí (VND) Thời gian (phút)
Nâng mũi không phẫu thuật 8 – 9 5 – 10 (tùy cơ địa)

Những lưu ý sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Tuy là phương pháp không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nhưng để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất khi nâng mũi không phẫu thuật bạn cần phải ghi nhớ những lưu ý sau:

+ Thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ

+ Kiêng nắn bóp, va chạm vào vùng mũi trong khoảng 1 tuần đầu

+ Kiêng những đồ uống chứa chất kích thích như rượu, bia…ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước để chất làm đầy thích nghi với cơ thể nhanh hơn

+ Cần xây dựng chế độ chăm sóc, sinh hoạt khoa học hơn, tránh thức khuya

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc thời gian, chi phí cũng như những lưu ý khi nâng mũi không phẫu thuật hy vọng có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như sớm có được chiếc mũi cao thanh tú ưng ý. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào để có thể đảm bảo an toàn và có được kết quả như ý thì có thể tham khảo, áp dụng nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với phương pháp này bạn sẽ có ngay chiếc mũi cao, thon gọn tức thì, kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

hotline 19006499

hoặc

dktv

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
no rating based on 0 votes
Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Dịch vụ
Giúp bạn gỡ rối:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: