Tại TMV Đông Á, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Mũi của em thấp và hơi to nên em định đi làm mũi nhưng vì sợ đau nên không muốn động dao kéo. Nghe bạn bè kháo nhau về dịch vụ nâng mũi Voluma Ultra Sline bên mình tốt lắm nên em muốn đăng kí tham gia. Có điều, em không biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Mất bao nhiêu thời gian và có cần chăm sóc gì đặc biệt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Lê Nguyễn Lan Hương, Hòa Bình)

Nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu

TMV Đông Á, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hiện, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline từ Hoa Kỳ. Với trường hợp muốn cải thiện dáng mũi thấp, to nhưng sợ đau như của bạn thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng thực tế của từng khách hàng, chất làm đầy được sử dụng, tay nghề của bác sĩ,… Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á được áp dụng như sau:

Công nghệ Chi phí (triệu đồng)
Voluma Ultra Sline 8 – 9

Lưu ý: Để biết chính xác mức chi phí cần chi trả, Hương nên qua các cơ sở của Đông Á Beauty để được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Nâng mũi không phẫu thuật mất bao nhiêu thời gian, cần lưu ý gì?

Bên cạnh vấn đề giá tiền nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu, cũng như bạn, rất nhiều khách hàng quan tâm tới thời gian nâng mũi không phẫu thuật và băn khoăn không biết sau khi thực hiện có cần chăm sóc gì đặc biệt không.

Về thời gian thực hiện, quy trình nâng mũi được tiến hành nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút (Tùy trường hợp thực tế của khách hàng), sau đó bạn có thể nhận thấy những thay đổi về dáng mũi của mình.

Sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần chăm sóc đặc biệt gì. Tuy nhiên, bạn nên chú ý không va chạm mạnh vùng mũi, không nắn bóp mạnh trong những ngày đầu sau khi nâng mũi.

nang-mui-khong-phau-thuat-an-toan

Sau khi nâng mũi khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền của bạn. Hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm đưa ra quyết định của mình.

Chúc bạn sức khỏe, thành công!

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
5 based on 2 votes
Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Dịch vụ
Giúp bạn gỡ rối:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: