Nâng mũi không phẫu thuật có đau không và thời gian thế nào?

Để có được chiếc mũi cao, phù hợp với khuôn mặt của mình, nhiều chị em lựa chọn giải pháp nâng mũi. Và hiện giới trẻ gần như đang “phát sốt” với một phương pháp làm đẹp mới đó là nâng mũi không phẫu thuật. Nhưng nâng mũi không phẫu thuật có đau không và thời gian nâng mũi thế nào là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-dau-khong-1

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong số các giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo được nhiều người sử dụng hiện nay. Biện pháp này sẽ giúp bạn xử lý được tình trạng mũi tẹt, mũi xấu, mũi hếch… mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không? Thực tế thì đây là phương pháp thẩm mỹ bằng việc tiêm chất làm đầy, giúp tạo hình dáng mũi mới nhờ chất làm đầy sinh học và hoàn toàn không đụng dao kéo nên KHÔNG GÂY ĐAU hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Trong quá trình tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại dáng mũi sao cho tự nhiên nhất và giúp cân xứng với khuôn mặt của bạn.

Mô sinh học này sẽ giúp lấp đầy các khoảng trống, giúp các bác sĩ chỉnh hình mũi như kéo dài phần đầu mũi, nâng cao phần sống mũi….giúp khách hàng có được chiếc mũi cao đẹp nhất.

Thời gian nâng mũi phẫu thuật thế nào?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-dau-khong-2

Nâng mũi không phẫu thuật giúp định hình mũi chuẩn Sline, không sưng đau

Bên cạnh thắc mắc về việc nâng mũi không phẫu thuật có đau không? Nhiều người cũng rất tò mò không hiểu phương pháp làm đẹp này sẽ mất bao nhiêu thời gian thực hiện. Theo bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi không phẫu thuật chỉ mất 5 phút thực hiện (tùy tình trạng cụ thể của mỗi người), bạn sẽ thấy chiếc mũi của mình được cải thiện nhanh chóng.

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong các phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo, bạn không phải cắt rạch…bằng chất làm đầy giúp thích ứng nhanh với cơ thể của khách hàng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Các chất làm đầy này có độ tương thích cao nên hiệu quả của nâng mũi sẽ ổn định lâu dài.  Giải pháp sửa mũi không phẫu thuật sẽ phù hợp với các khách hàng sợ đụng chạm dao kéo cũng như sợ đau đớn, không để lại sẹo. Bằng thao thác đơn giản, nhanh chóng bạn đã có được chiếc mũi như mong đợi rồi.

Bạn có thể tham khảo cách nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Bằng việc sử dụng Mô sinh học Voluma Ultra Sline để làm đẹp mũi. Chất mô này có độ đậm đặc, có khả năng đàn hồi và định hình cao giúp bạn có được chiếc mũi cao và tự nhiên nhất. Mũi có hiệu quả 18 tháng và chỉ mất 5-10 phút thực hiện.

Bài viết này giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật có đau không và thời gian thế nào rồi nhé. Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? – Lý giải từ chuyên gia

star Tại TMV Đông Á, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: