Nâng mũi không phẫu thuật có cần kiêng cữ gì không? Có biến chứng không?

Câu hỏi: Xin chào, em đang có ý định đi nâng mũi không phẫu thuật ở bên mình nhưng còn 1 vài băn khoăn mong được bác sĩ giải đáp giúp như sau: Sau khi tiêm nâng mũi có cần kiêng cữ gì không? Sau khi chất làm đầy hết công dụng liệu có bị ảnh hưởng, tác động hay biến chứng không? Em xin cảm ơn. (Hoàng Thị Thành, Bắc Ninh).

star TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có cần kiêng cữ gì không, có biến chứng hay ảnh hưởng gì sau tiêm không?

Nang-mui-co-can-kieng-gi-khong

Sau nâng mũi có cần kiêng gì không, có biến chứng không? – Ảnh minh họa

Sau nâng mũi không phẫu thuật có cần kiêng cữ gì không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline, giúp khách hàng cải thiện dáng mũi theo đúng mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn.

Sau khi nâng mũi không phẫu thuật khách hàng KHÔNG CẦN kiêng cữ gì bởi:

+ Phương pháp này không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trong do đó không cần kiêng khem trong việc ăn uống, bạn chỉ cần tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, không nắn bóp mũi ngay sau khi nâng.

+ Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể nhận thấy những thay đổi của dáng mũi, không cần mất thêm thời gian “đợi” mũi phục hồi, không ảnh hưởng tới cuộc sống (công việc, học tập), không cần kiêng khem.

tri-nam-da Xem thêm: Nâng mũi Voluma Ultra Sline – Những khác biệt vượt trội

Nang-mui-co-can-kieng-gi-khong

Nâng mũi không phẫu thuật không đòi hỏi kiêng khem sau thực hiện

Có gặp biến chứng, ảnh hưởng gì không?

Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho chúng tôi về vấn đề: Sau khi chất làm đầy hết công dụng có tác động, ảnh hưởng và gây biến chứng gì không?

Qua kiểm chứng lâm sàng và thực tếáp dụng, chúng tôi xin khẳng định rằng KHÔNG XẢY RA BIẾN CHỨNG HAY ẢNH HƯỞNG GÌ sau thời gian tác động của chất làm đầy Voluma Ultra.

Chất làm đầy này thuộc dòng hyaluronic acid (HA) dạng bền vững, được tạo thành bởi công nghệ Hylacross® và Vycross®, Voluma Ultra có thành phần chủ yếu là Acid Hyaluronic với nồng độ lên đến 24mg/ml giống như acis hyaluronic tự nhiên trong cơ thể. Do đó có khả năng tương thích vượt trội, độ đặm đặc cao đồng thời không bị hấp thụ vào huyết tương nên không tiềm ẩn tác động, ảnh hưởng hay biến chứng nào.

Sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra trong nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đã được tổ chức FDA & CE cấp chứng nhận về tính an toàn, thân thiện với sức khỏe do đó bạn có thể yên tâm.

Nang-mui

Chất làm đầy Voluma Ultra đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về tính an toàn

Với những gì phân tích ở trên, hi vọng bạn đã giải tỏa được thắc mắc và sớm hiện thực hóa dự định của mình để sở hữu dáng mũi cao, đẹp hơn trong thời gian ngắn.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công!

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: