Nâng mũi có vĩnh viễn không? – Bác sĩ 10 năm kinh nghiệm phân tích

Những phân tích ở dưới đây của Thạc sĩ Đỗ Tiến Dũng – bác sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng – sửa mũi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi có vĩnh viễn không. Từ đó, lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình.

Nâng mũi có vĩnh viễn không dưới góc nhìn chuyên gia

Theo Thạc sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi cho biết:

Trên thực tế, rất hiếm trường hợp có được kết quả nâng mũi vĩnh viễn không phân biệt phương pháp áp dụng bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa của khách hàng, chất liệu sụn hay chất liệu nâng có độ tương thích như thế nào,…”.

nang-mui-co-vinh-vien-khong0

Bác sĩ đang thăm khám và phân tích cho khách hàng về câu hỏi nâng mũi có vĩnh viễn không

Trường hợp áp dụng các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ để đưa các chất làm đầy vào bên trong, lấp đầy các mô khuyết trong mũi, giúp tạo hình mũi theo mong muốn của khách hàng. Khi áp dụng các phương pháp này KẾT QUẢ KHÔNG ĐƯỢC VĨNH VIỄN.

Theo các chuyên gia, kết quả nâng mũi không phẫu thuật thường được 6 – 18 tháng, tùy thuộc vào độ đậm đặc, tương thích của chất làm đầy. Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là giải pháp được khuyên dùng khi cho hiệu quả nhanh, mũi đẹp tự nhiên, dáng Sline tiêu chuẩn và đặc biệt là không đau, tính an toàn cao.

nang-mui-co-vinh-vien-khong

Nâng mũi không phẫu thuật không cho kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi có vĩnh viễn không khi phẫu thuật nâng mũi?

So với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, khi áp dụng các phương pháp phẫu thuật, kết quả mà bạn có được ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, RẤT HIẾM TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC VĨNH VIỄN.

Phẫu thuật nâng mũi là hình thức sử dụng chất liệu độn được cắt gọt, tạo dáng phù hợp để đưa vào bên trong khoang mũi, cố định lại giúp sống mũi cao hơn kết hợp chỉnh sửa mũi theo tỉ lệ được xác định, tính toán cẩn thận. Có nhiều chất liệu sụn được dùng trong đó sụn tự thân, sụn nhân tạo 5S là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng, cho kết quả tối thiểu 10 năm sau nâng mũi.

Một vài lưu ý giúp bạn có được kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

Mặc dù rất hiếm trường hợp có được kết quả nâng mũi vĩnh viễn song bạn nên để ý tới những điểm sau để có được dáng mũi cao, đẹp trong khoảng thời gian tối đa:

+ Tham khảo ý kiến của chuyên gia về phương pháp phù hợp ví dụ nâng mũi Sline 5S Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Chỉnh hình mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi Voluma Ultra Sline.

nang-mui-co-vinh-vien-khong

Các chuyên gia khuyên dùng phương pháp nâng mũi Sline 5S

+ Thực hiện phương pháp nhâng mũi tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất liệu sụn/ nâng thân thiện, tương thích cao, ít bị đào thải.

+ Tuân thủ lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi.

Trên đây là những phân tích giúp bạn biết nâng mũi có vĩnh viễn không. Hi vọng là những gì bạn đang tìm kiếm. Để được tư vấn miễn phí gọi ngay tới Hotline ở dưới hoặc Click vào form đăng kí của chúng tôi:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: