HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi có đau không và có ảnh hưởng gì về sau không?

Ngày đăng: 10/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Với chiếc mũi thô, thấp và xấu làm ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Nhiều người nghĩ ngay tới việc nâng mũi. Nhưng nâng mũi có đau không và có ảnh hưởng gì về sau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Nâng mũi có đau không?

nang-mui-co-dau-khong

Trả lời thắc mắc nâng mũi có đau không?

Khi nhắc tới việc nâng mũi, thường sẽ có 2 lựa chọn cho các chị em chính là:

+ Phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi bọc sun, nâng mũi S-line… Tùy thuộc vào nhu cầu và cơ cấu khung xương của mũi, bác sĩ sẽ tư vấn loại hình phẫu thuật cho thật phù hợp nhất.

+ Nâng mũi không phẫu thuật: dùng chất làm đầy để tiêm vào các vị trí cần làm đầy giúp sống mũi cao và thon gọn hơn.

Mỗi phương pháp sửa mũi  sẽ có ưu – nhược điểm riêng, cụ thể:

nang-mui-khong-gay-dau-don

Nâng mũi không phẫu thuật không gây đau đớn, không biến chứng

+ Với phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, mũi sẽ tồn tại lâu hơn nhưng sau cuộc phẫu thuật, mũi bạn có thể bị sưng hay thâm tím ở vùng mũi. Bạn mất khoảng thời gian dài để phục hồi. Bạn phải kiêng khem các loại thức ăn, không cho mũi đụng nước tới khi lành. Thời gian sửa mũi bằng phẫu thuật thường mất hơn 1 tiếng. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi có đau không? câu trả lời là có, khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác đau.

+ Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp này sử dụng chất làm đầy tiêm vào mũi của bạn. Sau thời gian tiêm, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường, không tấy đỏ và không gây sưng đau. Thời gian của nâng mũi không phẫu thuật chỉ được thời gian ngắn khoảng 3-5 năm và hết khoảng thời gian này bạn phải đi tiêm lại để giúp tạo hình cho chiếc mũi. Ngoài ra, thời gian nâng mũi không phẫu thuật mất khoảng 5 phút (tùy cơ địa mỗi người).

Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

nang-mui-an-toan-khong-dau

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện

Nâng mũi có đau không là vấn đề nhiều người quan tâm khi thực hiện làm đẹp cho mũi. Các khách hàng đều cảm thấy lo lắng rằng sửa mũi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe về sau này như mũi bị cong, bị lệch…. nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu thực hiện sửa mũi tại các trung tâm uy tín, cùng các bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, để không phải chịu đau đớn trong và sau quá trình thực hiện thì bạn nên tiến hành nâng mũi không phẫu thuật, để đảm bảo tính an toàn và tránh những tổn thương không đáng có.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc nâng mũi và những rủi ro có thể gặp phải. Ngoài ra, nếu còn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Chi tiết liên hệ qua:hẩm mỹ viện an toàn và phù hợp nhất để giúp có được chiếc mũi xinh phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

tel:19006499