HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi bằng chỉ review từ các chị em trong nhóm kín về thẩm mỹ

Ngày đăng: 08/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bằng chỉ Review từ hội các chị em trong nhóm kín chuyên về thẩm mỹ làm đẹp sẽ có tính khách quan và sự tin cậy cao hơn giúp cho những bạn nào đang có nhu cầu muốn nâng mũi bằng chỉ sẽ dễ dàng quyết định là có nên áp dụng phương pháp này để giúp nâng mũi cao lên mà chi phí không mất quá nhiều.

Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là cách làm mũi cao được khá nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu muốn cải thiện chiều cao của chiếc mũi mà chi phí lại không quá nhiều. Nhưng bên đó cũng có 1 số bất cập khi áp dụng phương pháp này, chúng ta hãy cùng xem những ưu – nhược điểm nào nổi trội khi áp dụng cách này nhé.

  • Ưu điểm

Khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ sở hữu được 1 chiếc mũi cao mà lại không mất quá nhiều thời gian để phục hồi hay là phải kiêng khem gì quá như là các phương pháp phẫu thuật khác.

Bên cạnh đó, đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người sợ phẫu thuật mà vẫn muốn có chiếc mũi đẹp. Vì phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không động đến dao kéo nên sẽ đảm bảo không đau đớn hay để lại sẹo cho bạn.

nang mui bang chi review

Ưu điểm của phương pháp này là gì?

  • Nhược điểm

Vì đây là phương pháp thủ công nên chiếc mũi của bạn sau 1 thời gian ngắn sẽ quay trở lại về trạng thái ban đầu, thậm chí có thể biến chứng đối với 1 số người có cơ địa đặc biệt.

Bên cạnh đó, nếu bạn làm ở những có sở không uy tín và sử dụng những loại chỉ hoặc quy trình không hợp vệ sinh sẽ rất dễ bị nhiễm trùng dẫn đến nhiều trường hợp xấu xảy ra.

Chi phí tuy không quá cao nhưng vì được 1 thời gian ngắn lại quay trở lại ban đầu nên dễ gặp phải trường hợp là làm đi làm lại và lúc đó chi phí cũng bị độn lên là tương đối cao.

Nâng mũi bằng chỉ Review từ các chị em

Dưới đây là 1 số Review của các chị em trong nhóm làm đẹp, chúng ta hãy cùng theo dõi xem các chị em nói như thế nào nhé:

Chị Nguyễn Hoàng linh – 24 tuổi đến từ Hà Nội

Trước đây, mũi mình vừa tẹt lại còn to khi cười mũi bành ra trông cực kỳ xấu vì thế mình cực kỳ ít cười. Sau đó mình nghe bạn bè chỉ cho cách nâng mũi bằng chỉ, nghe nói không đau mà lại đẹp và nhất là không đụng đến dao kéo nên cùng ưng và đã thử làm. Lúc đầu nhìn thấy kết quả thì rất là thích vì chiếc mũi của mình trông cao và đẹp hơn rất nhiều nhưng tiếc là sau 1 thời gian ngắn thì nó lại quay trở về tình trạng ban đầu. Lúc đấy mình cảm thấy khá khó chịu vì lại phải mất công đi nâng mũi lại mất rất nhiều thời gian.

Nang mui bang chi review

Một số đánh giá về phương pháp nâng mũi bằng chỉ review của các chị em

Chị Hoàng Mai Anh – 30 tuổi đến từ Hải Phòng

Tôi khuyên các chị em nếu đã mất công đi làm mũi thì nên chọn các phương pháp nâng mũi công nghệ cao ý chứ đùng dùng các phương pháp như là nâng mũi bằng chỉ hay là các công cụ nâng mũi thủ công khác mất rất nhiều thời gian mà lại không hiệu quả. Tốt nhất là cứ đầu tư làm 1 lần bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi công nghệ cao như thế vừa được lâu mà lại còn đảm bảo an toàn, Như tối làm được 2 năm rồi mà mũi vẫn đẹp đây nè.

Trên đây là phương pháp nâng mũi bằng chỉ review của 1 số chị em, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn có thể lựa chọn cho mình được phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất dành cho mình.