Mũi tẹt có xấu không từ nhiều góc nhìn khác nhau

Một trong số các đặc điểm nhân trắc học nổi bật của người Việt chính là sống mũi tương đối thấp, to với phần lỗ mũi rộng để thích nghi với điều kiện khí hậu đặc trưng. Vậy, mũi tẹt có xấu không? Cùng nhìn nhận từ nhiều góc nhìn khác nhau qua bài viết ở dưới đây:

Những góc nhìn khác nhau về vấn đề mũi tẹt có xấu không?

Góc nhìn thẩm mỹ

Xét về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi tẹt khiến cho gương mặt của đại đa số người Việt trở nên góc cạnh, to và thô hơn do cấu trúc xương hàm mặt vốn không thon gọn, ít trường hợp có dáng mặt Vline. Nằm ở vị trí trung tâm nên sống mũi thấp, tẹt, to hay thô là điểm đầu tiên tạo nên ấn tượng về mặt thị giác cho người nhìn. Cũng bởi lẽ đó, dưới góc nhìn thẩm mỹ học, mũi tẹt là dáng mũi không đẹp.

mui-tet-co-xau-khong

Về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi tẹt khiến gương mặt kém thanh thoát

Mũi tẹt nói lên điều gì dưới góc nhìn nhân tướng học?

Trong nhân tướng học, mũi là 1 trong ngũ quan phản ánh tương đối chính xác về đặc điểm, số mệnh của mỗi người. Vậy dưới góc nhìn này, mũi tẹt nói lên điều gì?

Những người mũi tẹt thường có số mệnh không mấy an nhàn, vất vả khi còn trẻ tuổi. Công danh, sự nghiệp kém, ít thăng tiến. Về tài sản, đa số những người này không giàu có, chỉ đủ ăn hoặc đôi khi túng bấn… – Là nhận định của các nhà tướng số về người có mũi tẹt.

Cần lưu ý thêm rằng, khi coi tướng mũi cần phải có sự đối sánh với lưỡng quyền vì mũi lớn đẹp mà lưỡng quyền thấp thì không được. Bên cạnh đó tướng mũi cần phải đi đôi với mắt bởi vì mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng thì cho dù có giàu cũng không sang được.

mui-tet-co-xau-khong

Mũi tẹt phản ánh số mệnh của mỗi người tương đối chính xác (Ảnh minh họa)

Giải pháp “hô biến” mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong 5 phút

Sau khi hiểu rõ mũi tẹt có xấu không rất nhiều người đã tìm đến các cách thức khác nhau với mong muốn biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao, đẹp hơn. Trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline – hiệu quả chỉ sau 5 phút.

Đây là phương pháp nâng mũi tẹt bằng cách đưa chất làm đầy Voluma Ultra vào bên trong mũi để làm đầy các mô khuyết vùng mũi từ đó làm tăng thể tích và làm mềm các mô giúp bác sĩ dễ dàng chỉnh hình sống mũi theo đúng ý muốn của khách hàng:

+ Khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, mang đến sống mũi Sline cao, đẹp tự nhiên

+ Thấy ngay kết quả sau 5 – 10 phút

+ Không để lại bất kì dấu vết nào

+ An toàn, không đau, hiệu quả tối thiểu 12- 18 tháng.

xem-themXem chi tiết: Nâng mũi Voluma Ultra Sline – Giải pháp “Vàng” cho dáng mũi tiêu chuẩn

mui-tet-co-xau-khong-2

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao trong 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

Hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình dịch vụ an toàn, đây chính là điểm đến tin cậy cho mọi tín đồ làm đẹp.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ mũi tẹt có xấu không và biết đâu là giải pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: