Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật của nữ MC 9x

Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ với bạn những kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật của một cô nàng MC đến từ thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc nâng mũi, để đảm bảo một kết quả thẩm mỹ toàn diện, tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Nhân vật sẽ chia sẻ kinh  nghiệm nâng mũi thực tế của mình là MC Tuyết Anh (24 tuổi – Tp.HCM), khách hàng vừa mới tiến hành chỉnh hình mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, và dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế Tuyết Anh muốn chia sẻ:

Kinh nghiệm nâng mũi đầu tiên: Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

kinh-nghiem-nang-mui-1

Kinh nghiệm nâng mũi của MC Tuyết Anh

Tuyết Anh chia sẻ: “Chỉ tình cờ biết đến phương pháp nâng mũi bằng việc tiêm chất làm đầy không phẫu thuật trên internet thôi, nên mình đã phải tham khảo rất nhiều thông tin từ các diễn đàn làm đẹp. Qua tìm hiểu thì mình mới được biết có một vài địa chỉ thực hiện dịch vụ này và được quảng cáo khá nhiều. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nâng mũi đã trải qua của bản thân thì mình khuyên mọi người nên đến địa chỉ thẩm mỹ để xem xét rồi mới quyết định thực hiện.

Trong 3 cơ sở mình tìm hiểu có dịch vụ này thì có đến 2 cơ sở dùng chất liệu độn nâng mũi là sillocone (chất liệu theo tìm hiểu đã bị caams0 hoặc là dùng botox (chất liệu kém hiệu quả trong việc định hình) và chỉ có 1 cơ sở dùng chất liệu độn sinh học Voluma Ultra (chất làm đầy được giới chuyên gia khuyên dùng) đó là TMV Đông Á.

Tìm hiểu chi tiết hơn thì được biết đây là địa chỉ làm đẹp nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và khách hàng, luôn nằm trong TOP những thẩm mỹ viện tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, vậy nên mình đã đã lựa chọn Đông Á.”

Kinh nghiệm nâng mũi 2: Xin tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa

kinh-nghiem-nang-mui-2

Chuyên gia thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp

Kinh nghiệm nâng mũi tiếp theo mình rút ra được đó là cần trao đổi trực tiếp với chuyên gia để bác sĩ thực hiện trực tiếp cho mình có thể nắm được mong muốn của mình và họ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp.

Ví dụ, vì mũi mình thấp nên mình muốn muốn mình thật cao, tuy nhiên, sau khi thăm khám thì bác sĩ của mình có khuyên mình chỉ cần tiêm 1,5cc vào vùng sống mũi, để mũi đạt được độ cao hài hòa với tổng thể của khuôn mặt, và cũng giúp cân bằng tỷ lệ 1/3 hơn. Do đó, sau khi thực hiện mũi mình trông thanh tú hơn và mình rất hài lòng với kết quả đạt được, thậm chí là rất muốn giới thiệu đến bạn bè và người thân của mình nữa.” Tuyết Anh cho hay.

Bác sĩ trực tiếp của Tuyết Anh cũng cho biết thêm: “Trong quá trình thăm khám và trao đổi trực tiếp với khách hàng, chúng tôi có thể nắm được mong muốn của họ để điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng thực tế, từ đó giúp định hình dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên nhưng cũng khiến khách hàng hài lòng”.

Kinh nghiệm nâng mũi 3: Chuẩn bị tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt

kinh-nghiem-nang-mui-3

Kinh nghiệm nâng mũi của Tuyết Anh là luôn giữ tinh thần thật tốt

Nữ MC cho biết thêm: “Lúc mà chưa thực hiện đó thì mình khá là lo lắng, vì không biết thực hiện có đau không, không biết diện mạo mới của mình thì sẽ ra sao… nhiều lắm. Nhưng sau khi được tư vấn và hiểu rõ thì mình đã tự tin hơn và rõ ràng cái kinh nghiệm nâng mũi mà ai cũng cần chuẩn bị đó là tinh thần.

Các bạn đừng căng thẳng quá, vì khi mình hiểu rõ về điều mình sắp thực hiện thì sẽ không có gì phải sợ cả, mình đã có một địa chỉ làm đẹp tốt, một bác sĩ giỏi thì điều đó đã là an tâm rồi, chỉ có chút xíu hồi hộp về diện mạo mới của mình thôi. hihi…”

Kinh nghiệm nâng mũi 4: Ghi chú lại những dặn dò của bác sĩ

hot-girl-nang-mui0-1

Kết quả trước và sau khi nâng mũi của MC Tuyết Anh

Kinh nghiệm nâng mũi cuối cùng mình rút ra được đó là hãy luôn ghi nhớ lời dặn của bác sĩ. Khi bạn đã có một dáng mũi đẹp như ý, thì bạn cũng phải chăm sóc nó cẩn thận để kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Với cá nhân mình thì chỉ nâng mũi không phẫu thuật thôi nên việc chăm sóc cũng khá đơn giản, chỉ cần tránh những thực phẩm dễ làm mình dị ứng nè, không massage ngay sau khi mới thực hiện xong hay những ngày đầu thì tránh để mũi va chạm mạnh… vậy thôi.

Ngoài ra thì mình cũng thấy có nhiều bạn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi xong đó là lưu ý thời gian tái khám hay những chỉ định riêng thì mình ghi lại. Vậy thôi, đơn giản lắm.

>>Video cận cảnh quy trình nâng mũi của Tuyết Anh:

Trên đây là những kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật mà MC Tuyết Anh muốn chia sẻ để giúp những ai đang dự định chỉnh hình mũi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần sự hỗ trợ thêm từ phía chuyên gia thì có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: