HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi – đáp chuyên gia: Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Ngày đăng: 15/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ạ? Em muốn đi làm mũi cao lên vì giờ mũi tương đối thấp mà chưa hiểu rõ, mong bác sĩ tư vấn giúp. Mà tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy nào ạ, có đảm bảo an toàn không? Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Thu Hường, Sơn Tây, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào Thu Hường! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng quan tâm tới hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, sử dụng chất làm đầy như thế nào, có an toàn không…. Những lý giải ở dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc của mình.

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau.png

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? – Ảnh minh họa

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Thực tế cho thấy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong có quan trọng nhất bao gồm:

+ Độ đậm đặc của chất làm đầy được sử dụng (càng cao thì thời gian duy trì càng dài)

+ Cơ địa của khách hàng (Cơ địa lành tính thì chất làm đầy ít bị đào thải, tự hấp thu)

Vậy tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Hiện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline từ Hoa Kỳ, cho kết quả nâng mũi từ 6 -12 tháng. (Có thể kéo dài hơn tùy cơ địa của khách hàng). Đây là thời gian khá dài so với các chất làm đầy khác như botox được 3-4 tháng, restylane được 5-6 tháng,…

Nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau 1

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra duy trì từ 6-12 tháng (Tùy từng khách hàng)

Lưu ý: Nhiều khách hàng băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không? Thực tế cho thấy không có giải pháp nâng mũi nào có thể cho kết quả vĩnh viễn.

Đông Á sử dụng chất làm đầy nào, có an toàn không?

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện sử dụng chất làm đầy được phân phối bởi tập đoàn Allergan của Hoa Kỳ. Đây được đánh giá là chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi không phẫu thuật.

Voluma Ultra được tạo thành bởi công nghệ Hylacross® và Vycross®, chứa nồng độ HA lên đến 24mg/ml giống như acis hyaluronic tự nhiên trong cơ thể người giúp bác sĩ tạo hình mũi Sline cao, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật chỉ sau thời gian ngắn.

Voluma Ultra đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về tính thân thiện, an toàn với sức khỏe người dùng do đó bạn có thể yên tâm thực hiện.

Nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau 2

TMV Đông Á sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra của Hoa Kỳ

Trên đây là lý giải của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu và 1 số thắc mắc liên quan của bạn. Để được tư vấn cụ thể, chính xác về trường hợp của mình bạn có thể sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á để gặp gỡ các bác sĩ, chuyên gia nâng mũi.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
no rating based on 0 votes
Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Dịch vụ
Giúp bạn gỡ rối: