HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giúp bạn biết: Tiêm botox giá bao nhiêu & nên tiêm botox ở đâu?

Ngày đăng: 25/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Tiêm botox là một trong các hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn tiêm botox giá bao nhiêu & nên tiêm botox ở đâu thì bài viết này thực sự là những gì bạn đang tìm kiếm.

Tiem-botox-gia-bao-nhieu

Tiêm botox giá bao nhiêu & nên tiêm botox ở đâu?

Tiêm botox giá bao nhiêu?

Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, tiêm bottox là hình thức làm đẹp không phẫu thuật được tìm ra và ứng dụng phổ biến trong khoảng 10 năm trở lại đây ở các lĩnh vực: Nâng mũi, làm đầy rãnh nhăn trên gương mặt hoặc trị hôi nách.

Tiêm botox giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều khách hàng bởi thựctế chi phí của dịch vụ này tại mỗi cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ là khác nhau. Sỡ dĩ như vậy là do các yếu tố về bác sĩ, thương hiệu, lượng botox cần thiết của từng trường hợp khách hàng là không giống nhau.

Khảo sát tại nhiều địa chỉ được đánh giá là uy tín ta có thể thấy chi phí tiêm botox thường dao động trong khoảng 3-6 triệu đồng/1cc. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào tình trạng mũi, da chùng của mỗi khách hàng và được tính toán cẩn thận.

Tiem-botox-gia-bao-nhieu1

Tiêm botox có giá dao động từ 3-6 triệu đồng/1cc

Tiêm botox ở đâu? – Gợi ý tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín

Về mặt bản chất, tiêm botox nâng mũi hay xóa nhăn không phải là phương pháp quá phức tạp tuy nhiên để đảm bảo có được kết quả làm đẹp cao đồng thời không xảy ra các rủi ro, tác dụng phụ lại phụ thuộc rất nhiều vào quá trình xác định lượng tiêm botox cần thiết. Bởi lẽ đó, nếu bạn băn khoăn tiêm botox ở đâu thì cần xem xét đến các yếu tố sau:

+ Bác sĩ thăm khám và thực hiện dịch vụ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm như thế nào? Hãy chắc chắn nơi bạn lựa chọn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công.

+ Chất làm đầy Botox có đảm bảo chất lượng không? – Được nhập khâu trực tiếp từ hãng sản xuất, không pha tạp chất.

+ Quy trình tiêm botox làm đầy có đảm bảo an toàn không.

Tiem-botox-gia-bao-nhieu

Tiêm botox ở đâu? – Nên quan tâm đến chuyên môn của bác sĩ

Một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật bao gồm cả tiêm botox chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng và tiến hành thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình được chuẩn hóa, mang lại kết quả cao, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Đông Á đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật tân tiến, giúp bạn hoàn thiện gương mặt chuẩn Á Đông của mình.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết tiêm botox giá bao nhiêu và tiêm botox ở đâu. Để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn, vui lòng liên hệ (miễn phí):

 

hotline 19006499

Hoặc

dktv

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/