HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp: Cắt cánh mũi có đau, có để lại sẹo không…?

Ngày đăng: 13/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Cũng như bạn, rất nhiều người băn khoăn “Cắt cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không, có nên cắt cánh mũi không….” Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó, dành ra 5 phút để đọc và nhận lại nhiều hơn thế bội lần.

CÓ NÊN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho mình bởi thực tế xung quanh câu hỏi có nên cắt cánh mũi không là hàng loạt ý kiến trái chiều nhau. Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực nâng – sửa mũi cho biết.

Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi nghĩ rằng bạn không cần thiết phải băn khoăn quá về vấn đề có nên hay không cắt cánh mũi bởi đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, phục hồi nhanh mặt khác lợi ích mang lại cao: giải quyết các khuyết điểm của cánh mũi, giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn. Vì thế, khi bạn sở hữu chiếc mũi to, thô do cánh mũi bè rộng, phồng lên hay cánh mũi không đều chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt cánh mũi”.

co-nen-cat-canh-mui-khong

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng có nên cắt cánh mũi không

CẮT CÁNH MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Tiến Dũng về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không mà phần lớn khách hàng băn khoăn, chúng tôi được biết:

Thực tế, cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, xâm lấn rất ít tuy nhiên đa phần khách hàng vẫn lo lắng về tình trạng sưng, đau sau khi thực hiện. Khi cắt cánh mũi tại Đông Á, khách hàng không thấy đau, khó chịu trong và sau tiến hành tiểu phẫu:

+ Vùng mũi sẽ được sát khuẩn và tiêm gây tê trước khi bác sĩ tiến hành các thao tác cắt/ cuộn/ sửa cánh mũi.

+ Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tính chính xác, hạn chế tối đa thương tổn, giảm thiểu tình trạng sưng, đau sau khi cắt cánh mũi.

+ Sau cắt cánh mũi khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau, chống viêm cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý cụ thể.

cat-canh-mui-co-dau-khong

Bác sĩ tiêm gây tê vùng mũi – Khách hàng không thấy đau, khó chịu

CẮT CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, cắt cánh mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn. Vậy cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Với kĩ thuật này, vết rạch mổ được thực hiện rất ngắn , mảnh ở bên trong mũi hoặc nằm ở rãnh giữa niêm mạc má và phần chân cánh mũi do đó không bị lộ dấu vết, không để lại sẹo. Mặt khác bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để đóng kín vết rạch nên chúng sẽ nhanh liền hơn. Lưu ý thêm rằng, khách hàng cần kiêng rau muống, thịt bò sau khi cắt cánh mũi.

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Hình ảnh trước – sau cắt cánh mũi (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CẮT CÁNH MŨI

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thời gian và chi phí cắt cánh mũi như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Thu gọn cánh mũi (Cắt/cuộn) 7 30 – 45

VÌ SAO BẠN NÊN CẮT CÁNH MŨI TẠI ĐÔNG Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Các chuyên gia khuyên bạn nên cắt cánh mũi tại Đông Á bởi:

+ Phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, cho kết quả cao đồng thời đảm bảo an toàn.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ

+ Quy trình an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, địa chỉ phủ khắp các vùng miền của tổ quốc, tiện cho khách hàng đi lại, nghỉ dưỡng….

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết cắt cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không…. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ để được các chuyên gia tư vấn:

hotline 19006499

Hoặc

dktv


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/