HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở đâu tại Hà Nội và Tp.HCM

Ngày đăng: 22/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

CÂU HỎI: Mình muốn hỏi là ở Hà Nội và TP.HCM thì địa chỉ sửa mũi đẹp ở đâu ạ? Sống mũi mình thì thấp, đầu mũi lại thô to và hơi hếch lên nên muốn tìm một số địa chỉ nâng sửa mũi đẹp và tự nhiên, vì tính chất công việc đi lại giữa HN và HCM thường xuyên nên mọi người cho mình xin một số địa chỉ thẩm mỹ viện tốt ở 2 thành phố này đều được ạ. Mình cảm ơn! (Vũ Hà – 28 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Câu hỏi “sửa mũi đẹp ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM” của bạn Vũ Hà đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người và đã cũng nhau chia sẽ những review về địa chỉ nâng mũi của mình. Vậy hãy cùng xem, hiện sửa mũi ở đâu đẹp nhất nhé!

Kết quả sau khi sữa mũi chỉ được cho là thành công khi thỏa mãn các tiêu chí về tính thẩm mỹ và an toàn. Do đó, một địa chỉ sửa mũi uy tín phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt y tế, công nghệ, hệ thống cơ sở hạ tầng vất chất và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội

sua-mui-dep-o-dau-1

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín

Theo khảo sát, Hà Nội là một trong những thành phố tập trung nhiều cơ sở làm đẹp nhất tại Việt Nam, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chất lượng.

Thu Thủy (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây mình từng nghe bạn bè giới thiệu đến một bác sĩ thẩm mỹ làm tại nhà, thấy mọi người truyền tai nhau nhiều lắm nên nghĩ chắc làm tốt nên mọi người mới giới thiệu nhau. Tuy nhiên, sau khi thực hiện nâng mũi của vị bác sĩ này thì mình bắt đầu gặp những biến chứng như mũi bị lệch, thấy mũi lỏng lẻo, lúc ấy lo lắng lắm nhưng bác sĩ lại bảo là mới làm nên chất liệu chưa ăn nhập. Nhưng được khoảng hơn 2 tuần không chịu được nữa thì mình đi đến viện và được biết chất liệu không đảm bảo nên gây biến chứng, cũng may là đến viện kịp.

Nhưng sau ca đó thì mũi mình cũng không được bình thường nên vẫn phải can thiệp thẩm mỹ. Lần này mình cẩn thận hơn nên tìm hiểu rất kỹ theo lời giới thiệu của nhưng người trong ngành, rồi mình có tìm đến Đông Á, mình đã phải mất 2 lần đến để tìm hiểu và thăm khám vì mình sợ mà. Nhưng đúng là may mắn khi có một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở Hà Nội uy tín như thế này, mũi mình không những được cải thiện sau biến chứng mà còn đẹp hơn rất nhiều, nhìn tự nhiên lắm luôn nên thực sự là rất ưng ý.”

“Hầu hết bạn bè mình đều nâng sửa mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á, thấy mũi ai cũng đẹp tự nhiên chứ không làm kiểu cao thô đâu. Nên khi quyết định sửa mùi, mình đã chọn ngay địa chỉ này, một địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất mình từng biết nên không có gì lăn tăn cả”: Trương Huyền (nhân viên kinh doanh tại Hà Nội – 24 tuổi)

Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở TP.HCM

sua-mui-dep-o-dau-3

Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên?

Sửa mũi đẹp ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?” trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn có những review khá chi tiết về các địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp, bạn có thể tham khảo.

Theo chia sẻ của Hoàng Oanh (Q.10 – Tp.HCM): “Mình từng thẩm mỹ sửa mũi ở Thẩm mỹ viện Đông Á rồi, mình có thực hiện dịch vụ nâng mũi Sline, làm xong thì mọi người cũng khen nhiều, nói là trông tự nhiên, thậm chí nhiều người chưa biết mình trước đó thì cũng không biết là mình sửa mũi đâu. Nói chung chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ rất tận tình, nên mình cũng đã giới thiệu có người nhà đến đây và mọi người cũng rất ưng.

Quan niệm khi chọn địa chỉ sửa mũi ở đâu của mình đầu tiên là chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ phải giỏi thì mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ của mình được.”

Hay như chị Thanh Vân (37 tuổi – Biên Hòa, Đồng Nai): “Trước đây 2 năm thì mình từng nâng mũi ở Đông Á rồi và đến tận bây giờ thì mũi vẫn rất đẹp. Theo đánh giá thì mình thấy đây là địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc ở TP.HCM đẹp nhất đó. Ngay cả làm những dịch vụ khác như trị nám, tắm trắng cũng rất được.”

Trên đây là một số review của những khách hàng thực tế đã từng thực hiện dịch vụ nâng mũi và có chia sẻ lại trên các diễn đàn như diendanthammy, webtretho, lamchame… và có thể là một gợi ý cho việc bạn vẫn còn lăn tăn không biết sửa mũi đẹp ở đâu?

sua-mui-dep-o-dau-2

Địa chỉ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn và Hà Nội

Tại Hà Nội thì bạn có thể đến số 212 Kim Mã, Q.Ba Đình hoặc 75 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, còn Tp.HCM thì bạn có thể đến 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10 hoặc CR 01-02, Tòa nhà Crescent Residence 1 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7.

Ngoài thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện cũng đã mở rộng ra nhiều thành phố lớn khác kéo dài từ Bắc vào Nam như Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, Cần Thơ… tạo cơ hội thẩm mỹ sửa mũi cho nhiều người hơn.

Từ những nhận định từ phía chuyên gia và đánh giá từ khách hàng, mỗi năm hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam có đưa ra một bảng xếp hạng các địa chỉ làm đẹp uy tín và Đông Á luôn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện TOP đầu về chất lượng dịch vụ hiện nay.

Trên đây là những thông tin tư vấn và giải đáp cho thắc mắc của bạn Vũ Hà về việc sửa mũi đẹp ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn thành công!

tel:19006499