Cùng tìm hiểu từ A-Z về nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bạn đang tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn nhân tạo với mong muốn thay đổi chiếc mũi hiện tại, sở hữu sống mũi cao, đẹp hơn? Phần nội dung ở dưới đây chính là những gì bạn đang tìm kiếm, dành ra 5 phút để đọc ngay nhé!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi cho biết, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu sụn được cấu tạo từ các chất khác nhau như silicone, chất liệu sinh học định hình… để độn ghép vào bên trong khoang mũi giúp làm cao sống mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao

Hình ảnh mô tả kĩ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Có những chất liệu sụn nào được sử dụng?

Hiện nay có 2 chất liệu được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo bao gồm:

– Sụn silicone thông thường

Chất liệu được cấu tạo chủ yếu tự silicone dạng mềm hoặc cứng, có bề mặt trơn, nhiều hình dáng khác nhau và có khớp nối giữa thanh sụn chính và đầu sụn. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt sao cho sụn nâng có hình dáng, chiều dài phù hợp sau đó đưa vào bên trong mũi và cố định lại một cách chắc chắn.

Sụn sinh học định hình

Sự ra đời của sụn sinh học định hình được coi là bước tiến lớn trong lĩnh vực nâng mũi, mang đến kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo cao hơn hẳn trước đây đồng thời tính an toàn của một ca nâng mũi được đảm bảo hơn.

Trong đó, sụn 5S với các đặc tính siêu mềm, siêu định hình, siêu bền, an toàn và dễ dàng tạo dáng Sline được coi là chất liệu lý tưởng trong lĩnh vực nâng mũi. Sụn này được cấu tạo từ các mô sụn non, chiếm rất ít tế bào, độ tương thích lên tới 93% so với sụn tự thân nên dần thay thế sụn tự thân trong nâng mũi.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao3

Các chuyên gia đánh giá cao chất liệu sụn 5S

Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để thấy những ưu – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Ưu điểm Nhược điểm
– Kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản, nhanh chóng – Hiệu quá duy trì một khoảng thời gian nhất định do chất liệu sẽ bị đào thải dần.
– Dễ dàng nâng cao sống mũi của khách hàng – Phần đầu mũi dễ bị bỏng đỏ (khi dùng sụn thông thường)
– Chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng – Những đối tượng có cơ địa nhạy cảm, dễ bị dị ứng
– Có thể tháo ra, độn ghép lại – Chất liệu thông thường có độ trơ cao khiến mũi kém mềm mại, tự nhiên
– Không cần lấy sụn tự thân, tránh trường hợp bị sẹo vùng lấy sụn – Tiềm ẩn 1 số rủi ro, biến chứng sau khi nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo nào uy tín tại Việt Nam?

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là một trong các bước nền tảng giúp khách hàng có được kết quả như đúng kì vọng vì thế bạn cần cân nhắc kĩ càng khi chọn điểm đến cho mình. Phương pháp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình an toàn, chế độ sau nâng mũi,… là những yếu tố bạn cần quan tâm đặc biệt.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao2

Đông Á áp dụng phương pháp mới, chất liệu sụn 5S độc quyền

Hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia đồng thời khảo sát trên một số diễn đàn lớn chúng tôi thấy rằng Thẩm mỹ viện Đông Á là cái tên được nhiều người lựa chọn. Đây là chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc. 

Những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi bằng sụn nhân tạo và địa chỉ nâng mũi uy tín. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được các chuyên gia tư vấn:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: