HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cùng chuyên gia phân tích các phương pháp nâng sống mũi phổ biến

Ngày đăng: 20/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt của mình bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp nâng sống mũi khác nhau tuy nhiên để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như có được kết quả như ý bạn nên tham khảo phần nội dung ở dưới đây – cơ sở giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp cho trường hợp của chính mình.

Nâng sống mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật – Voluma Ultra Sline

Nâng sống mũi không phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi Voluma Ultra Sline là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm, ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đây là kĩ thuật sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy Voluma Ultra vào bên trong, làm đầy các mô khuyết vùng mũi, tăng thể tích giúp bác sĩ nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi theo mong muốn của khách hàng.

nang-song-mui

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp nâng sống mũi không đau

Đối tượng phù hợp:

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp có sống mũi thấp, tẹt, to & thô, đầu mũi, cánh mũi chưa cân xứng muốn nâng sống mũi mà không cần xâm lấn, không mất nhiều thời gian, không nghỉ dưỡng.

Ưu – nhược điểm

+ Nâng sống mũi không phẫu thuật mang lại hiệu quả tương đố t tốt, thay đổi dáng mũi cho khách hàng trong thời gian ngắn.

+ Không phẫu thuật ==> Không gây đau, không để lại dấu vết và không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm được thời gian, phù hợp với những người bận rộng.

+ Tuy nhiên, phương pháp này cho kết quả từ 6 – 18 tháng (Tùy cơ địa từng khách hàng) nên đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần, chi phí khá cao.

nang-song-mui-2

MC, Hotgirl Tuyết Anh áp dụng phương pháp nâng mũi Voluma Ultra Sline để nâng sống mũi

Phẫu thuật nâng sống mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp can thiệp vào bên trong mũi, bóc tách khoang sau đó đặt chất liệu độn vào và cố định lại đồng thời chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi cao, đẹp cho khách hàng. Trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi Sline 5S Hàn Quốc.

Chỉ định phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng cao sống mũi phù hợp với những trường hợp mũi thấp, tẹt, có nhiều khuyết điểm. Người dùng không có tâm lý sợ xâm lấn, đau, có thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc sau khi thực hiện.

Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng sống mũi bằng phẫu thuật

– Phẫu thuật nâng cao sống mũi đồng thời giúp khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Sau khi nâng sống mũi khách hàng được sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

– Tuy nhiên, cách này đòi hỏi xâm lấn, phẫu thuật, có thể gây đau trong và sau thực hiện.

– Cần thời gian nghỉ dưỡng, sau tối thiểu 3 tuần (Tùy từng trường hợp) mới có thể nhìn thấy kết quả.

nang-cao-song-mui

Phẫu thuật nâng sống mũi

Nâng cao sống mũi bằng các cách tự nhiên

Ngoài 2 phương pháp ở trên, bạn cũng có thể áp dụng các cách tự nhiên như tập thể dục cho mũi, vuốt mũi, sử dụng dụng cụ nâng mũi để giúp sống mũi cao hơn.

Đối tượng phù hợp

Những trường hợp sống mũi tương đối cao, cấu trúc hài hòa, không có nhiều khuyết điểm, mong muốn mũi cao hơn. Có sự kiên nhẫn, kiên trì thực hiện.

Ưu – nhược điểm

– Các cách tự nhiên được thực hiện vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí

– Tuy nhiên, hiệu quả mà người dùng nhận được rất thấp, độ cao của mũi có thể được cải thiện sau một thời gian nhưng chỉ mang tính tạm thời.

– Đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn nữa mũi có thể bị đau, sưng đỏ khi dùng dụng cụ nâng mũi.

nang-cao-song-mui

Sử dụng kẹp nâng mũi

Trên đây là 3 cách nâng sống mũi mà chúng tôi muốn giới thiệu, hi vọng là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình để có kết quả tốt trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn.

Chúc các bạn sớm sở hữu mũi đẹp như ý!

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/