HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyện thật Diễn viên Tuyết Anh: Nhiều cơ hội thăng tiến hơn sau khi nâng mũi

Ngày đăng: 23/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Rất muốn nâng mũi để cải thiện gương mặt của bản thân, để có thế tự tin hơn trong việc theo đuổi chuyên nghiệp nghề diễn viễn và người mẫu, tuy nhiên, Tuyết Anh vẫn chần chừ vì sợ đau. Nhưng khi nghe đến giải pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline cô nàng đã quyết định thực hiện ngay. Lý do vì sao vậy?

Vốn có niềm đam mê với nghiệp người mẫu, diễn viên nhưng với ngoại hình chưa thực sự được nổi bật nên dù theo đuổi ước mơ nhiều năm Tuyết Anh vẫn chưa phải một cái tên khiến công chúng “nhớ mặt điểm tên”. Thậm chí với chiếc mũi có phần hơi thấp và không cân xứng đôi khi còn khiến Tuyết Anh tự ti và vuột mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình.

khach3

Chiếc mũi tương đối thấp khiến gương mặt kém sang một phần

Là người có đam mê, nhưng với nghề đòi hỏi cao ở ngoại hình khiến cô nàng “nung nấu” ý định đi thẩm mỹ nâng mũi từ lâu. Nhưng theo chia sẻ Tuyết Anh cho biết: “Thực sự là em rất muốn được nâng mũi để cải thiện gương mặt của mình. Đến bây giờ em vẫn chưa thực hiện là bởi em nghe bạn em nói là phẫu thuật rất là đau nên em rất là sợ”.

Làm mẫu ảnh nhưng Tuyết Anh rất hạn chế góc chụp nghiêng để không làm lộ khuyết điểm mũi của mình

Làm mẫu ảnh nhưng Tuyết Anh rất hạn chế góc chụp nghiêng để không làm lộ khuyết điểm mũi của mình

Nhưng khi bị từ chối nhiều cơ hội vì ngoại hình, Tuyết Anh đã quyết định tìm hiều về các phương pháp nâng mũi và được biết về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Vline, có thể cải thiện hình dáng mũi mà không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cả. Điều này đã khiến cô rất vui vì có thể sửa mũi đẹp hơn mà không bị đau nữa.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật của Tuyết Anh

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật của Tuyết Anh

Sau khi thực hiện Tuyết Anh cho biết: “Khi làm thẩm mỹ không phẫu thuật em thực sự rất hài lòng. Thực sự là rất bất ngờ vì không nghĩ là dáng mũi của mình có thể tự nhiên đến vậy.

khach6

Chiếc mũi thanh tú giúp cô nàng tự tin hơn và có nhiều cơ hội hơn trong nghiệp mẫu và diễn viên, MC

Qua quan sát có thể thấy, phần sống mũi không chỉ cao lên mà chiếc mũi còn được thu gọn lại rất hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt, giúp đường nét của khuôn mặt mềm mại và thực sự trông cuốn hút hơn rất nhiều.

Ngoài ưu điểm không đau, nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline còn thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất 5 phút (tùy cơ địa), sau thực hiện không hề có hiện tượng phù nề hay bóng đỏ, có thể trở lại sinh hoạt như bình thường ngay sau khi làm.

Nếu biết phương pháp này sớm hơn thì mình đã làm lâu rồi, thực sự là rất hài lòng luôn. Chính mình cũng rất bất ngờ vì diện mạo bây giờ. Chỉ nâng mỗi mũi thôi mà khuôn mặt như thay đổi hoàn toàn luôn ấy. Chắc chắn là với một giải pháp thẩm mỹ không đụng dao kéo tốt như thế này thì mình sẽ giới thiệu cho bạn và cả người thân của mình rồi” Tuyết Anh chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Diễn viên, người mẫu, MC Tuyết Anh sau khi nâng mũi này nhé!

khach7

“Sau thẩm mỹ, mình nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn”

khach8

Nhận được nhiều hợp đồng hơn và đặc biệt là thêm vị trí MC

khach4

Tự tin chụp hình ở mọi góc nhìn
khach

Chiếc mũi Sline cao chuẩn Hàn

khach

“Nâng mũi là quyết định đúng đắn nhất giúp sự nghiệp của mình tiến thêm một bước dài”

Chúc Tuyết Anh sẽ gặp nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp Diễn viên, người mẫu và MC của mình!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499