HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia phân tích kĩ thuật sửa mũi lệch cho từng trường hợp

Ngày đăng: 09/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Mũi lệch, vẹo, thiếu cân xứng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho bất kì ai, không phân biệt nam – nữ. Cùng bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi) phân tích kĩ thuật sửa mũi lệch hiệu quả cho từng trường hợp để biết nên áp dụng giải pháp nào cho mình qua bài viết ở dưới đây.

sua-mui-lech

Sống mũi lệch, vẹo ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của gương mặt

Trường hợp muốn sửa mũi lệch nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật

Trên thực tế, rất nhiều người cảm thấy tự ti khi sở hữu sống mũi lệch nhưng không đủ can đảm để áp dụng các phương pháp phẫu thuật, xâm lấn để thay đổi dáng mũi của mình. Để giải quyết bài toán này, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công nhiều giải pháp nâng mũi không phẫu thuật, trong đó ưu việt hơn cả là nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline.

♦ Sửa mũi lệch không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?độ lệch của sống mũi cũng như các khuyết điểm khác sau đó đưa ra chỉ định nâng – sửa mũi cụ thể.

– Sau đó, bác sĩ đo vẽ, tính toán và phác thảo dáng mũi mới cho khách hàng, xác định lượng tiêm chất làm đầy Voluma Ultra hợp lý

– Sau đó, vùng mũi sẽ được sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành tiêm nâng mũi

– Cuối cùng, bác sĩ dùng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trong, chỉnh sửa sống mũi cho cân đối, đẹp tự nhiên.

♦ Kết quả nhận được sau khi sửa mũi lệch

Sau khi áp dụng phương pháp nâng, sửa mũi bị lệch không phẫu thuật Voluma Ultra Sline, khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt. Đặc biệt, bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi thực hiện, không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

sua-mui-bi-lech

Sửa mũi lệch bằng phương pháp tiêm

Phẫu thuật sửa mũi lệch + mũi có nhiều khuyết điểm

♦ Trường hợp mũi lệch, sống mũi tương đối cao

Có nhiều đối tượng khách hàng có mũi lệch nhưng sống mũi tương đối cao, ít khuyết điểm. Trong trường hợp này, theo nhận định của các chuyên gia, áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn hợp lý:

+ Các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến sống mũi lệch (do sụn vách ngăn lệch, sóng mũi lệch…) sau đó đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tác động, phác thảo dáng mũi mới.

+ Ngay sau khi sát khuẩn và gây tê vùng mũi, bác sĩ tiến hành sửa mũi theo tỉ lệ được xác định trước đó, cố định lại sống mũi sao cho cân đối, không còn lệch vẹo.

Sau khi sửa mũi lệch khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, đảm bảo an toàn (Tùy cơ địa mỗi người).

sua-mui-lech-cong-nghe-han-quoc

Hình ảnh trước – sau sửa mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

♦ Trường hợp sống mũi lệch + thấp + nhiều khuyết điểm

Với những người có sống mũi lệch, thấp, nhiều khuyết điểm thì phương pháp sửa mũi chưa phải là sự lựa chọn tối ưu. Theo các chuyên gia, áp dụng phương pháp nâng mũi Sline Dr. Park là phương án phù hợp trong trường hợp này.

– Dựa trên những xác định, đo vẽ cẩn thận về dáng mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật cụ thể.

– Song song với việc sửa mũi lệch bác sĩ sẽ tiến hành độn ghép chất liệu (sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, có chứng nhận của KDFA) để giúp sống mũi cao hơn,

– Mặt khác, kết hợp chỉnh sửa toàn diện mũi, từ đầu mũi đến cánh mũi, trụ mũi, lỗ mũi, tạo dáng mũi cao, có tỉ lệ cân xứng giữa các bộ phận.

==> Sau khi phẫu thuật, tình trạng mũi lệch được khắc phục hiệu quả. Khách hàng sẽ được sở hữu sống mũi Sline tiêu chuẩn, đẹp trong mọi góc nhìn (*), kết quả ổn định lâu dài.

sua-mui-lech-nang-mui-sline

Quy trình nâng mũi Sline 5S tại Đông Á

Trên đây là hai phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả, an toàn cho từng trường hợp cụ thể. Dựa trên tình trạng thực tế cũng như mong muốn của bản thân, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình ngay hôm nay. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dktv

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/