Cận cảnh quy trình nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những dịch vụ làm đẹp mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau đớn đang mang đến cho nhiều khách hàng một chiếc mũi thanh tú khiến cả khuôn mặt như rạng rỡ hơn. Để khách hàng hiểu sâu hơn về phương pháp này, dưới đây là cận cảnh quy trình nâng mũi không phẫu thuật Volum Ultra Sline do các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn và định dạng hình dáng mũi cho khách hàng

nang-mui-khong-phau-thuat-7

Bác sĩ tiến hành thăm khám và đo đạc tỉ lệ mũi hoàn hảo cho bạn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn thăm khám, xác định được những khuyết điểm về dáng mũi hiện tại và từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu về dáng mũi của bạn.

Dựa trên những phân tích cụ thể về tỉ lệ và gương mặt của khách hàng, các bác sĩ sẽ vẽ phác thảo hình dáng mũi cho khách hàng.
Để đảm bảo kết quả nâng mũi tốt cho khách hàng, khách hàng nên trao đổi cở mở những tâm tư, mong muốn của mình về hình dáng mũi để bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định hợp lý và bác sĩ phải là người có gu thẩm mỹ cao, từ đó sẽ xác định được tỉ lệ đảm bảo chuẩn xác nhất.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mũi

nang-mui-khong-phau-thuat-3

Tiến hành khử trùng trước khi nâng mũi Voluma Ultra Sline cho khách hàng

Bước sát khuẩn vùng mũi rất quan trọng trong việc thực hiện nâng mũi bởi nó giảm tối đa những rủi ro trong việc nhiễm trùng hay gây ảnh hưởng tới kết quả của việc nâng mũi. Bác sĩ là người sẽ sát khuẩn vùng mũi cho bạn, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp mũi này.

Bước 3: Thực hiện tiêm chất Voluma Ultra vào sống mũi

nang-mui-khong-phau-thuat-4

Tiến hành tiêm chất Voluma Ultra vào sống mũi của khách hàng

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước trên, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chất Voluma Ultra – chất liệu làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật vào sống mũi của khách hàng một cách cẩn thận, tránh sự sai sót không đáng xảy ra.

Chỉ mất chưa đầy 5 phút khách hàng sẽ được sở hữu một dáng mũi cao, thanh tú phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Kết quả nâng mũi với chất làm đầy Voluma Ultra từ 6-12 thàng (tùy theo cơ địa của từng khách hàng).

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nếu có bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề Nâng múi không phẫu thuật, bạn vui lòng gọi vào số Hotline 1900.6499 hoặc bấm vào link Đăng kí tư vấn để được giải đáp sớm nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

dktv

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

joyful-sun-hiNâng mũi không phẫu thuật – Thời gian, chi phí và những lưu ý

joyful-sun-hiƯu điểm vượt trội nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

joyful-sun-hiNâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline – Mũi đẹp chuẩn Sline

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
1 based on 3 votes
Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm Mỹ Viện Đông Á
Dịch vụ
Giúp bạn gỡ rối:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: