Cách trang điểm mũi cao, đẹp “thổi bay” mọi khuyết điểm trong nháy mắt

Make up là “nghệ thuật thần thánh” giúp bạn che giấu các khuyết điểm của gương mặt chỉ trong tích tắc, không ngoại trừ chiếc mũi. Hôm nay, cùng chúng tôi khám phá cách trang điểm mũi cao, đẹp tự nhiên trong từng trường hợp để luôn xinh đẹp, rạng ngời, hút mọi ánh nhìn.

Cách trang điểm mũi cao, đẹp tự nhiên cho cô nàng mũi thấp, to

Với những cô nàng sở hữu sống mũi thấp và to thì việc trang điểm làm sao cho sống mũi thon gọn và “ăn gian” chiều cao là điểm đầu tiên phải quan tâm. Đồng thời, cũng cần lưu ý mũi sau make up có vẻ tự nhiên, không bị tách biệt thành khối khác biệt trong tổng thể gương mặt.

Hãy thực hiện cách trang điểm mũi cao ở dưới đây:

cach-trang-diem-mui-cao-1

Cách trang điểm mũi cao tự nhiên

– Dùng kem nền có tone màu sáng hơn màu da 1 tone tán đều khắp sống mũi, tránh phần cánh mũi và đầu mũi.

– Tại phần đầu mũi và cánh mũi, bạn cần dùng thêm kem che khuyết điểm để giúp “giấu nhẹm” khuyết điểm mũi to.

– Để mũi thon gọn và cao hơn, dùng phấn highlight để tạo sống mũi rõ và cao hơn. Không nên dùng phấn quá sáng màu.

– Cuối cùng, bạn hãy tán đều phấn cho toàn sống mũi của mình. Đến đây, chắc chắn sống mũi thấp, to đã không còn nữa, thay vào đó, mũi sẽ cao và thon gọn hơn đáng kể rồi đấy.

Cách trang điểm mũi tẹt + sống mũi ngắn cho cao, đẹp tự nhiên

cach-trang-diem-mui-cao-2

Cách trang điểm mũi cao nhờ mẹo dùng cọ 

Dùng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi bạn cao lên được xem là một trong những mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn.

Phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi,Đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Đối với những chị em có sống mũi hơi ngắn, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp sống mũi trông dài hơn so với thực tế. Còn đối với những chị em có sống mũi hơi dài, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ giúp mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Chỉ cần thực hiện theo mẹo làm đẹp này, phần sống mũi của bạn sẽ được “ăn gian” lên rất nhiều, điểm nhấn này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thanh thoát và tự nhiên hơn.

Trên đây là cách trang điểm mũi cao giúp chị em phụ nữ tự làm đẹp cho mình tại nhà. Tuy nhiên, nếu khiếm khuyết của phần mũi không thể “che giấu” được bằng cách này hoặc bạn không tự tin với phần mũi của mình, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp hài hòa nhất.

Thông tin cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua:

tel:19006499

TÌM HIỂU THÊM:

star Thẩm mỹ viện nào sửa mũi đẹp và an toàn hiện nay

star Cùng chuyên gia phân tích các phương pháp nâng sống mũi phổ biến

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: