HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm mũi cao và nhỏ nào mà không đau, không sẹo?

Ngày đăng: 26/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Đầu mũi của tôi khá to, còn sống mũi thì rất thấp nên muốn chỉnh sửa lại phần mũi để khỏi bị mọi người kêu là “mũi xì tẹt”. Nhưng không biết có cách làm mũi cao và nhỏ nào mà thực hiện nhanh, không đau và không để lại sẹo không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Hoài Vân – 23 tuổi)

cach-lam-mui-cao

Cách làm mũi cao tự nhiên, không đau, không sẹo

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “cách làm mũi cao và nhỏ không đau, không sẹo, thực hiện nhanh” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hiện để chỉnh sửa hình dáng mũi một cách hiệu quả người ta thường sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách làm này thường phải can thiệp vào phần da và mô xương bằng dao kéo nên thường sẽ gây ra những đau đớn và thương tổn nhất định. Thậm chí trong một vài trường hợp nếu bác sĩ thực hiện không có kỹ thuật còn có thể gây nên những xâm lấn đau đớn và để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Do vậy, cách làm mũi cao và nhỏ mà không gây đau, không sẹo được chuyên gia khuyên thực hiện đó là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật, cụ thể bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline (sử dụng chất làm đầy sinh học được FDA chứng nhận).

cach-lam-mui-cao-tu-nhien

Sống mũi được nâng cao, đầu mũi được thu nhỏ lại

Theo đó, với phần sống mũi thấp tẹt bác sĩ sẽ sử dụng một liệu lượng chất làm đầy phù hợp cho vùng mũi để làm cao phần sống mũi này. Chất làm đầy Voluma Ultra với nồng độ đậm đặc (nồng độ HA 24mg/ml) và độ tương thích cao, nên ngay khi tiêm vào mũi sẽ nhanh chóng lấp đầy các mô khuyết, nâng cao phần sống mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả, cho dáng mũi thanh tú.

Đặc biệt, cách làm mũi cao này không đơn thuần chỉ làm cao sống mũi mà còn có khả năng làm mềm mô, kiềm chế sự phát triển phì đại của mùi, đồng thời khi sống mũi được nâng cao lên, đầu mũi cũng được thu nhỏ lại, tạo nên chiếc mũi cao thon gọn tự nhiên mà không phải đụng dao kéo phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline chỉ là một thủ thuật nhỏ, thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 5 – 10 phút (tùy thuộc cơ địa mỗi người), chỉ một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trong mà không cần cắt rạch, xâm lấn, sau nâng mũi cũng sẽ không có tình trạng sưng tấy, không tác dụng phụ. Cách làm mũi cao này thân thiện với cơ thể, loại bỏ mọi rủi ro của các kĩ thuật truyền thống.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499