Cách làm mũi cao tự nhiên chỉ trong vòng 5 phút thực hiện

Một chiếc mũi cao hài hòa với tổng thể của khuôn mặt không chỉ được yêu thích vì tính thẩm mỹ mà đó còn là một dấu hiệu của sự may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một chiếc mũi cao bẩm sinh như vậy. Và để giúp khắc phục khiếm khuyết này, bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút thực hiện đơn giản dưới đây!

Như thế nào là một chiếc mũi cao đẹp?

cach-lam-mui-cao-1

Tỷ lệ chuẩn vàng của mũi so với tổng thể khuôn mặt

Không phải cứ dáng mũi cao là đẹp, một chiếc mũi cao chỉ được coi là đẹp khi nó đạt được một “tỷ lệ vàng” so với khuôn mặt như sau:

– Chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt (tỉ lệ này được tính rơi vào khoảng 6 – 7,5 cm), đầu mũi có độ cong tự nhiên, tróp mũi tròn trịa, lỗ mũi nhỏ gọn như hạt chanh và cánh mũi thon gọn.

– Độ cao của sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi, chóp mũi.

Để có được một tỷ lệ vàng như trên, cách làm mũi cao bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện một cách đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cách làm mũi cao tự nhiên không phẫu thuật

cach-lam-mui-cao-khong-phau-thuat-mat-5-phut

Cách làm mũi cao không phẫu thuật chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện

Một trong những cách làm mũi cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian thực hiện cũng như đảm bảo không gây xâm lấn được các chuyên gia thẩm mỹ hiện nay khuyên dùng đó là nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline.

Phương pháp thẩm mỹ mũi không đụng dao kéo mà sẽ sử dụng chất làm đầy sinh học Voluma Ultra để tiêm vào vùng mũi, nhằm khắc phục trình trạng mũi tẹt, mũi thô to, mũi khoằm… Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được thăm khám tỷ mỉ bằng những thiết bị hiện đại và bác sĩ có chuyên môn để xác định được chính xác lượng chất cần để điều chỉnh các mô khuyết.

Sau khi xác định và được sát khuẩn làm sạch, bác sĩ sẽ đưa chất Voluma Ultra vào vùng mũi bằng một mũi tiêm nhỏ, nhẹ nhàng. Đặc biệt, cách làm mũi cao tự nhiên này thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện (tùy cơ địa từng người) là khách hàng đã có một dáng mũi chuẩn ‘tỷ lệ vàng’ mà không phải chịu đau đớn hay xâm lấn.

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ làm mũi cao

cach-lam-mui-cao-5

Kết quả sau khi thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

Sau khi thực hiện cách làm mũi cao Voluma Ultra Sline, khách hàng sẽ có được kết quả theo đúng mong muốn như sau:

– Mũi cao chuẩn Sline, cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng

– Dáng mũi thanh tú tự nhiên, không có để lại vết thâm hay sẹo xấu

– Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau thẩm mỹ làm mũi cao không phẫu thuật, không cần kiêng khem

– Kết quả duy trì ổn định trong thời gian dài 6 – 24 tháng (tùy cơ địa, và khi hết tác dụng chúng sẽ tiêu biến dần và không hề gây biến dạng mũi)

– Chất làm đầy Voluma Ultra đã được FDA chứng nhận an toàn, thân thiện cơ thể người.

Trên đây là cách làm mũi cao tự nhiên bằng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật mới, giúp chỉnh hình dáng mũi, khuôn mặt một cách nhẹ nhàng, tự nhiên trong thời gian nhanh chóng mà không để lại biến chứng hay đau đớn.

Hiện phương pháp làm đẹp này đang là một trong những xu hướng làm đẹp HOT của năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm 2017 khi các tên tuổi như MC Tuyết Anh, ca sĩ Hồ Đức Lợi (cựu thành viên nhóm Vmusic)… cũng đã nhanh chóng cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại, an toàn này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách làm mũi cao không phẫu thuật hiện đại này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

 

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ