HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Ngày đăng: 03/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật vừa an toàn lại hiệu quả bạn đã thử bao giờ chưa? Chỉ cần với những bước đơn giản bạn có thể dễ dàng sỡ hữu ngay 1 chiếc mũi cao và nhỏ mà bạn chưa từng nghĩ đến là sẽ có được. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay bài viết dưới đây biết đâu được bạn sẽ tìm ra cho mình được 1 cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật thì sao.

Tổng hợp các cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật

Massage

Massage mũi là 1 trong những cách làm giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên thon và cao hơn rất nhiều. Chỉ vài động tác đơn giản và trong 1 thời gian dài bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại là tuyệt vời như thế nào.

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn ngồi thẳng, cơ mặt để ở trạng thái hết sức là thoải mái và thư giản
  • Sau đó, bạn dùng 2 đầu ngón tay cái của mình vuốt dọc theo tân mũi từ giữa lông mày cho đến giữa sống mũi.
  • Cuối cùng là trượt 2 ngón tay xuống 2 bên cánh mũi rồi vuốt xuống và kéo dài đầu mũi về phía trước.

Bạn lặp đi lặp lại động tác này trong vòng 20 phút và làm như thế trong 1 thời gian dài bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

cach lam mui cao ma khong can phau thuat

Massage giúp chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn hơn

Trang điểm

Trang điểm là cách nâng mũi không phẫu thuật được rất nhiều chị em áp dụng khi muốn sỡ hữu ngay 1 chiếc mũi cao thanh tú. Chỉ cần chuẩn bị loại phấn và kem có màu sẫm (bạn đừng dùng các loại kem có tông màu quá sáng nhé).

Thực hiện: bạn đánh dọc theo chiều dài của sống mũi làm sao cho cánh mũi chìm được xuống với phần phấn màu sẫm.

Một điểm lưu ý nhỏ cho bạn nữa đó chính là bạn nên dùng tông màu mắt và son là màu sáng và tươi để đánh lạc hướng người nhìn đối diện. Vừa trông khuôn mặt của bạn được sáng hơn mà lại không để ý đến khuyết điểm là chiếc mũi của bạn.

cach lam mui cao ma khong can phau thuat

Trang điểm giúp mũi bạn trở nên cao nhanh chóng

Tập thể dục cho mũi

Nghe có vẻ lạ nhưng đây là phương thức tương đối là hiệu quả nếu như bạn muốn cho chiếc mũi thon cao mà không cần phẫu thuật.

  • Đẩy mũi:

Bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi rồi dùng lực của đầu ngón tay để nâng đầu mũi lên sau đó từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Bạn thực hiện động tác này ít nhất 15 lần mỗi ngày.

cach lam mui cao ma khong can phau thuat

Tập thể dục cho mũi giúp chiếc mũi của bạn cao và đẹp hơn

  • Nhăn mũi:

Nghe có vẻ lạ phải không? Nhưng động tác này khá là hiệu quả đấy bạn nhé. Khi bạn cười nhăn mũi thì sẽ chiếc mũi lên trên tạo ra sự co thắt cơ sống mũi và giúp cho cánh mũi trở nên cao và nhỏ hơn. Bạn nên lặp đi lặp lại động tác này ít nhất là 2- 30 lần trên 1 ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy kết quả mà nó đem lại hiệu quả  như thế nào.

Trên đây là tổng hợp các cách làm mũi cao mà không cần phẫu thuật vừa an toàn lại hiệu quả. Tuy nhiên đây chỉ là những phương pháp tức thời chỉ được 1 khoảng thời gian nào đó và sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn, nếu bạn đang muốn cải thiện chiếc mũi của bạn 1 cách nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ nâng mũi vừa nhanh chóng lại an toàn và hiệu quả cao.

Xem thêm: TOp 6 cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên ngay tại nhà cho cả nam và nữ