HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ trả lời: Thu gọn cánh mũi thế nào với cánh mũi mỏng?

Ngày đăng: 02/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Bác sĩ ơi, mũi em bị to nhưng hai bên cánh da lại mỏng, lỗ mũi lại rộng. Nó chẳng sang trọng như tướng giữ của, mà cũng chẳng thanh thoát tẹo nào khiến em tự ti kinh khủng. Em đang muốn đi thu gọn cánh mũi mà chưa biết áp dụng phương pháp nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (Nguyễn Thị Hải Hà – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hải Hà

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc về “phương pháp thu gọn cánh mũi” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi thế nào với trường hợp cánh mũi mỏng?

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp hai bên cánh mũi nhỏ gọn lại, khắc phục hiệu quả mũi bị bè, thô kém sang trọng. Có hai phương pháp thu nhỏ cánh mũi được biết đến nhiều nhất hiện nay là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cắt cánh mũi áp dụng cho mũi có hai bên cánh dày. Với trường hợp cánh mũi mỏng, lỗ mũi to như của bạn, chúng tôi tư vấn rằng bạn nên áp dụng phương pháp thứ hai là cuộn cánh mũi.

thu-gon-canh-mui

Mô phỏng giải pháp cuộn cánh mũi chuẩn Hàn Quốc

Với phương pháp cuộn cánh mũi, bạn sẽ cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ. Tại đây, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi và kéo phần da vào trong, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu hai bên cánh mũi lại.

Quy trình cuộn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản như trên, nhưng vẫn đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cần thiết đầy đủ để tạo được chiếc mũi thanh tú, hài hòa nhất với các đường nét khác trên gương mặt khách hàng.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Một địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả hiện nay mà chuyên gia thẩm mỹ gợi ý cho bạn là hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại đây có nhiều ưu điểm lớn, đảm bảo mang lại kết quả mũi đẹp thanh tú không tì vết:

phau-thuat-thu-gon-canh-mui

Hình ảnh khách hàng thực hiện cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ mũi, có bằng cấp chứng nhận đầy đủ và nhiều năm tu tập tại nước ngoài
  • Thủ thuật thu gọn cánh mũi, cuộn cánh mũi tại Đông Á sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, vô trùng
  • Các công nghệ, chất liệu y tế dùng trong cuộn cánh mũi tại Đông Á đảm bảo an toàn, ưu việt nhất trên thị trường thẩm mỹ
  • Cơ sở vật chất khang trang, sang trọng, tạo tâm lý an tâm cho các khách hàng đến làm đẹp

Dịch vụ cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, cũng như sự hài lòng của khách hàng đến thực hiện. Với mức giá chỉ 6 triệu đồng, đây là giải pháp làm đẹp “ngon – bổ – rẻ” cho những tín đồ làm đẹp, mang lại chiếc mũi thanh tú vĩnh viễn, xóa bỏ mặc cảm tự ti cho khách hàng.

Hy vọng phần trả lời trên đây của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về thu gọn cánh mũi của bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào khác liên quan, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi: