Bác sĩ chia sẻ: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Không chỉ bạn, có hàng nghìn người đã và đang thắc mắc “Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có nên sửa mũi không, nâng mũi có đau không….”. Những chia sẻ ở dưới đây của chuyên gia hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi sẽ là chìa khóa giúp bạn giải tỏa những gì còn e ngại, hiểu đúng & đủ hơn về thẩm mỹ mũi.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có đau không?

Rất nhiều người băn khoăn có nên nâng mũi không bởi những e ngại khác nhau. Nhìn 1 cách khái quát, bạn NÊN nâng mũi để sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ hơn. Nhờ đó sẽ thêm tự tin hơn trong cuộc sống và thay đổi 1 phần nào số mệnh của mình.

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

“Ảnh hưởng” được hiểu ở nhiều góc độ khác nhau bao gồm cả tích cực và chưa tích cực đồng thời cũng phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Theo các chuyên tra trong lĩnh vực nâng mũi thì:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? – Về mặt thẩm mỹ

Bất kì ai khi tìm đến các giải pháp nâng mũi cũng mong muốn sở hữu dáng mũi cao, đẹp hơn, các khuyết điểm được giải quyết từ đó gương mặt trở nên thanh tú, rạng ngời hơn. Và nâng mũi chính là cách để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình hơn, thay đổi sắc diện từ đó thay đổi tâm lý, thậm chí cuộc sống của các tín đồ thẩm mỹ.

Cũng bởi lẽ đó, các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp cho mình. Thực tế, nhiều trường hợp sau nâng mũi gặp phải tình trạng mũi lệch, vẹo, cứng, thô… ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong1

Nâng mũi giúp thay đổi diện mạo của bạn

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? – Về mặt sức khỏe

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần nhìn nhận ở 2 trường hợp

Trường hợp 1: Lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn tại địa chỉ uy tín

Khi bạn lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi có tính an toàn cao tại địa chỉ uy tín thì nâng mũi không ảnh hưởng gì tới sức khỏe bởi chất liệu sụn/ chất làm đầy có độ tương thích cao, kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác bởi bác sĩ có kinh nghiệm…

Trường hợp lựa chọn sai phương pháp hoặc địa chỉ

Trong trường hợp này bạn có thể gặp phải 1 số biến chứng, rủi ro sau khi nâng mũi, ảnh hưởng tới sức khỏe như tình trạng dị ứng, kích ứng, bóng đỏ, đau vùng mũi, đào thải chất liệu…

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Bạn có thể bị đau, nhức mũi nếu không may lựa chọn phương pháp không an toàn

CHUYÊN GIA CHIA SẺ NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Đây là 1 trong số những băn khoăn lớn của khách hàng khi nâng mũi. Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng cho biết:

+ Trong khi nâng mũi (phẫu thuật/ không phẫu thuật) khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu do trước khi tiến hành sửa mũi vùng mũi đã được gây tê/ mê với liều lượng chính xác bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm.

+ Sau khi thuốc tê/ mê hết tác dụng (thường là sau khi về nhà), khách hàng có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi kèm theo hiện tượng sưng nhẹ (thường gặp khi phẫu thuật nâng mũi) tuy nhiên hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi khách hàng uống thuốc và làm theo hướng dẫn của các bác sĩ.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-2

Khách hàng được tiêm gây tê khi nâng mũi

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không, nâng mũi có đau không… Hiện nay, để thay đổi dáng mũi nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, không sưng và không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn nên cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng mũi  không phẫu thuật Voluma Ultra Sline.

Tham khảo ngay thông tin về phương pháp đang “sốt sình sịch” này:

 


Nguồn:
https://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: