5 lý do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật ngay

Nâng mũi không phẫu thuật tuy ra đời sau nhưng đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ mới được nhiều người lựa chọn, vậy phương pháp này sở hữu những ưu điểm gì mà nhanh chóng trở nên “hot” đến vậy? Tại sao nên sửa mũi bằng phương pháp không phẫu thuật thay vì bằng một cách khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi không phẫu thuật, không đụng dao kéo, không đau đớn

nang-mui-khong-phau-thuat-3

Nâng mũi không phẫu thuật giúp định hình dáng chuẩn Sline

Nâng mũi không phẫu thuật loại bỏ những lo ngại về việc sợ đau, sợ biến chứng… do không đụng đến dao kéo phẫu thuật.

Thủ thuật can thiệp nâng sửa mũi không phẫu thuật nhưng vẫn có thể chỉnh sửa hình dáng mũi theo mong muốn nhờ việc tiêm chất làm đầy vào vùng mũi. Chất làm đầy này có tác dụng lấp đầy các mô khuyết, làm mềm các mô cơ căng cứng và định hình lại dáng mũi theo mong muốn của người thực hiện.

Việc tiến hành nâng mũi không cần phẫu thuật diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay xâm lấn nào khác.

2. Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thông thường thời gian để thực hiện một ca nâng mũi không phẫu là 5 – 10 phút (tùy cơ địa và tình trạng mũi của mỗi người). Đặc biệt sau khi làm xong, dáng mũi sẽ đạt được sự ổn định ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau thực hiện.

Do đó, phương pháp sửa mũi không phẫu thuật này đặc biệt thích hợp với những người bận rộn, những người sợ đau đớn.

nang-mui-khong-phau-thuat-2

Nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau đớn hay biến chứng

3. Chất liệu độn an toàn, tương thích với cơ thể người

Chất liệu độn tối ưu hiện nay được chuyên gia khuyên dùng đó là Voluma Ultra, có thành phần cấu tạo tương tự Hyaluronic Acid (HA) – những phân tử ngậm nước – tồn tại trong mọi tế bào ở cơ thể người và đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Do vậy, việc nâng mũi không phẫu thuật bằng việc tiêm chất làm đầy luôn đảm bảo an toàn với cơ thể người.

4. Kết quả thẩm mỹ cao sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Chất làm đầy Voluma Ultra ngoài khả năng tương thích, thân thiện với cơ thể người, nó còn được tạo ra với nồng độ và tính năng sinh học cao hơn HA nhiều nên mang tính định hình cao.

Sau khi được đưa vào vùng mũi, chất làm đầy này sẽ nhanh chóng phân bổ dọc theo sống mũi và lấp đầy các mô rỗng, hõm, giúp chiếc mũi trở nên thon dài và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt với đường nét tự nhiên như thật.

5. Nâng mũi không phẫu thuật không biến chứng, không sẹo

nang-mui-khong-phau-thuat-1

Thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, đẹp dài lâu

Bên cạnh những ưu điểm như không đau, đẹp tự nhiên… nhiều người vẫn tỏ ra e ngại vì không biết sau khi hết tác dụng, việc nâng mũi không phẫu thuật có để lại biến chứng gì không?

Tuy nhiên qua kiểm chứng lâm sàng và nhưng ca nâng mũi không cần phẫu thuật thực tế đã chứng minh, phương pháp thẩm mỹ mũi này đảm bảo tính an toàn, mang lại hiệu quả cao và ngay cả khi hết tác dụng, chất làm đầy cũng sẽ không tiêu biến hết cùng một lúc mà sẽ dần dần theo thời gian. Vậy nên, hình dạng của mũi sẽ trở lại như ban đầu và không hề có hiện tượng sẹo hay nhăn da như nhiều người vẫn lo lắng.

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn có thể thay thế những phương pháp thẩm mỹ thông thường, giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên mà không phải chịu đau đớn hay tốn kém quá nhiều chi phí như việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: