Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? – Địa chỉ giá rẻ, hiệu quả cao

Bạn đang tìm hiểu vấn đề “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu” kèm theo đó là băn khoăn nơi nào chi phí hấp dẫn mà vẫn đảm bảo cho kết quả như đúng mong đợi? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, nó chính là câu trả lời dành cho bạn.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu1

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền – ảnh minh họa

NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU?

Khi đóng gói dịch vụ nâng mũi bọc sụn (bao gồm cả định giá) các cơ sở làm đẹp, bệnh viện, thẩm mỹ viện luôn phải tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: Chất liệu sụn được sử dụng, tay nghề của bác sĩ, những chế độ, chính sách sau khi thực hiện dịch vụ của khách hàng….

Vì thế, khi tìm hiểu vấn đề nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố này để biết chi phí mà cơ sở đó đưa ra có hợp lý hay không. Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia và đông đảo tín đồ thẩm mỹ, Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín, cho kết quả cao đồng thời có chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng. Tại đây, giá nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng là:

>>> 22 triệu đồng <<<

Theo khảo sát của chúng tôi, mức giá nâng mũi bọc sụn tại Đông Á phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng, thấp hơn nhiều cơ sở khác như Thu Cúc, Thẩm mỹ viện JW….

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu3

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

chỉ-chỏ

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI ĐÔNG Á

Với mức giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khách hàng phải chi trả ở trên, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến kết quả như đúng mong đợi cùng những trải nghiệm khác biệt:

1. Có được dáng mũi Sline cao, đẹp tự nhiên (*)

Các bác sĩ của Đông Á sẽ thăm khám, xác định tình trạng mũi hiện tại của mỗi khách hàng sau đó đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới có tỉ lệ hài hòa hơn. Các thao tác nâng mũi bọc sụn được thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, mang lại dáng mũi Sline, cao & đẹp tự nhiên như đúng kì vọng cho khách hàng.

xem-themXem chi tiết: Cùng chuyên gia phân tích từ A-Z về nâng mũi bọc sụn

2. Được thăm khám và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín

Khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước: Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng có trên 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Cường gần 10 năm,.. đặc biệt, khách hàng có cơ hội được gặp gỡ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi đến từ bệnh viện Paik Hàn Quốc – đã thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công cho các sao Hàn – đây là nền tảng để đảm bảo kết quả bạn nhận được đúng như mong đợi.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

3. Trải nghiệm quy trình an toàn , phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo các bước chuẩn hóa trong phòng phẫu thuật vô trùng đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo an toàn cao, hạn chế tối đa các tổn thương, biến chứng, rủi ro.

Trước trong và sau khi nâng mũi bạn sẽ được giải đáp nhiệt tình về phương pháp, các vấn đề liên quan như nâng mũi có đau không, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu,… Sau khi trở về nhà nếu còn bất kì thắc mắc nào khách hàng có thể gọi đến Hotline để được giải đáp nhiệt tình.

Và rất nhiều quyền lợi khác như chế độ bảo hành sụn nâng mũi, tái khám thường xuyên theo định kì….

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền, đâu là địa chỉ uy tín – giá hấp dẫn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

 


Nguồn:
http://nangmuikhongphauthuat.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X